Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Băng Trộm Siêu Đẳng – Leverage (2019) Raw Vietsub Thuyết Minh HD

Băng Trộm Siêu Đẳng – Leverage (2019) là dự án làm lại tựa phim nổi tiếng cùng tên của Mỹ, từng được mệnh danh “Robin Hood của thời hiện đại”. Chuyện phim theo chân cựu thanh tra bảo hiểm Lee Tae Joon (Lee Dong Gun), người đã tập hợp và lãnh đạo một nhóm những tên trộm chuyên nghiệp nhằm điều tra những vụ lừa đảo tiền bạc đủ mọi quy mô để đòi lại công lý cho người yếu thế. Bằng cách riêng có phần quái chiêu của mình, băng trộm sẽ khiến những kẻ lừa đảo giàu có xấu xa phải khốn đốn.

Tưng bừng truyền hình Hàn tháng 10: Ai cũng mong đợi cô nhân viên Jang Na Ra sẽ xử khách hạng thẻ mẹ thiên hạ thế nào! - Ảnh 15.

Góp mặt trong dàn diễn viên chính còn có “bảo vật diễn xuất” kiêm “em gái quốc dân” của điện ảnh Hàn Kim Sae Ron. Ba năm kể từ Mirror of the Witch (Phù Thủy Trong Gương), Kim Sae Ron mới lại tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Ko Na Byul, một cựu vân động viên đấu kiếm nhưng nay đã thành nàng siêu trộm xinh đẹp. Na Byul nóng nảy, cá tính và có biệt tài đu dây, phá khóa, né bẫy điệu nghệ đến mức các tên trộm nam khác phải nể phục. Đây tin rằng sẽ là vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Sae Ron.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc Leverage (2019)
Phần 1
Các tập 16
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái
Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?
Heart Way
Thánh Thơ Lãng Mạn
Trần Phong Thập Tam Tái
Sakho & Mangane (Phần 1)
Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc
Nữ Hoàng Quảng Cáo – Agency (2023)
Trương Chấn Kể Chuyện 2023
Hai Sinh Mệnh
Hội Những Bà Mẹ Xanh
Hãy Là Bạn Trai Của Tôi (Bạn Trai Hợp Đồng)