Cá Trên Trời

Cá Trên Trời

Fish Upon The Sky (2021)
FULL 12/12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 4
9.6 119 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Lướt Phim Đam Mỹ Cá Trên Trời Vietsub Thuyết Minh Full HD – Fish Upon The Sky

Phim BL Cá Trên Trời Vietsub là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn JittiRian, mẹ đẻ của Theory Of Love và 2gether The Series. Dàn diễn viên của Fish Upon The Sky cũng đều là những gà mới, gà trẻ đúng lứa tuổi của nhân vật trong phim, hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim học đường đúng nghĩa như Vì Chúng Ta Là Một Đôi.

Fish Upon The Sky kể về câu chuyện theo đuổi Mueang Nan – nam thần khoa Khoa học Sức khỏe Cộng đồng của cậu chàng Pi – sinh viên năm hai khoa Nha. Nhưng trong suốt quá trình theo đuổi nam thần, Pi cứ luôn gặp phải Mork – hot boy năm hai của khoa Y. Pi xem Mork như kẻ thù vì cậu ta cứ luôn xen vào chuyện của mình. Nhưng Mork lại cố gắng tiếp cận và muốn làm bạn với Pi.

Trailer nhá hàng của Fish Upon The Sky hé hộ nhiều tình tiết hài hước, dễ thương mà cũng không kém phần lãng mạn. Những câu tán tỉnh, tỏ tình của Mork hay phản ứng đáng yêu của Pi khiến người xem rất hào hứng. Thêm nhạc nền sử dụng luôn bài hát Fish Upon The Sky của Getsunova rất phù hợp với bộ phim càng làm cho người hâm mộ mong ngóng hơn đến ngày được xem trailer chính thức của bộ phim.

Tên phim gốc Fish Upon The Sky (2021)
Đã chia sẻ7

Các phim tương tự

Thái Cổ Thần Vương
Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 4)
Mãi Mãi Là Số 1 (Phần 2)
Nhật Ký (Phần 1)
Cách Mạng Tình Yêu
Sự Thật Sau Cùng
Rơi Vào Lưới Tình Lúc Nào Không Hay
Thanh Lạc
Mở Khóa Khoảng Cách
Love Of Time
2 Brothers แผนลวงรักฉบับพี่ชาย
Love In Spring (Spring Of Crush)