Chuyện Chàng Nok Du

Chuyện Chàng Nok Du

The Tale Of Nokdu
30/09/2019
32/32
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Chuyện Chàng Nok Du –  The Tale of Nok Du vietsub thuyết minh

Phim Hàn Quốc Chuyện Chàng Nok DuThe Tale of Nok Du (Kim So Hyun) chuyển thể từ một webtoon.

Phim xoay quanh việc một công tử quý tộc Joseon đã bỏ trốn bằng cách cải trang phụ nữ. Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính Dong Dong Joo.  Cô là một cô gái vụng về và nóng tính, không có cảm giác về nhịp điệu hay âm nhạc.

Phim được chỉ đạo bởi Lee Dong Hwi, đạo diễn của Fight My Way và được viết bởi Lim Ye Jin, biên kịch của Moonlight Drawn by Clouds và School 2015. Theo dự kiến, phim sẽ được lên sóng trên KBS vào tháng 09/2019.

Dong Dong Joo là một cô gái trẻ đang được đào tạo để trở thành kỹ nữ. Cô nàng đanh đá và có tính khí nóng nảy, nhưng được ví như nhà phát minh của ngôi làng nhờ chăm tự làm đồ handmade. Cô không ngần ngại bộc bạch những suy nghĩ của bản thân, nhưng lại có một bí mật không thể chia sẻ với ai.

Cuộc sống của Dong Joo hoàn toàn đảo lộn khi Nokdu (Jang Dong Yoon) xuất hiện. Nokdu là công tử một gia đình quý tộc. Để trốn tránh hôn sự do gia đình sắp đặt, Nokdu quyết định… cải trang thành nữ và bỏ nhà ra đi. Nokdu tình cờ chạm mặt và cứu giúp Dong Joo khỏi một tình huống nguy hiểm. Để trả ơn, Dong Joo che giấu thân phận giúp Nokdu bằng cách nhận anh làm… mẹ nuôi!

Với nội dung khá thú vị, The Tale of Nokdu được dự đoán sẽ thu hút được lượng người xem lớn. Phim phát sóng lúc 10h00 mỗi tối thứ 2 – thứ 3 từ ngày 30/09 trên KBS2.

Tên phim gốc The Tale Of Nokdu
First air date 30/09/2019
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Trận Chiến Hạnh Phúc, Happiness Battle (2023)
Quý Ngài Trái Tim
Địa Ngục Độc Thân
Crash! Insignificant Roommates
Phù Thế Tam Thiên
Linh Lung Lang Tâm
Bờ Biển Mosquito (Phần 2)
Người Ấy Đã Đến, The Real Has Come! (2023)
Dữ Phượng Hành
Fumetsu no Anata e
Love In Spring (Spring Of Crush)
Trái Tim Ngừng Nhịp