Cố lên Cậu Là Tuyệt Nhất

Cố lên Cậu Là Tuyệt Nhất

Đặng Luân
Bạn đánh giá: 0
8 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Cố lên Cậu Là Tuyệt Nhất (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong vài năm qua, Đặng Luân vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh Trung Quốc, không chỉ sở hữu nét đẹp đặc trưng mà anh còn có khả năng diễn xuất rất tốt. Mặc dù mới 26 tuổi nhưng Đặng Luân được đánh giá là khá hoàn thiện, và đang là cái tên được nhiều khán giả yêu thích. Sắp tới, dự án rất đáng chú ý mang tên Mr. Fighting do anh đóng chính sẽ chính thức được ra mắt, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ trong thời gian tới.

Cố lên! Cậu Là Giỏi Nhất

Cố lên! Cậu Là Giỏi Nhất thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Lưu Tân đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, dựa trên kịch bản của Lý Tiêu . Ngoài Đặng Luân, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên rất đáng chú ý khác như: Mã Tư Thuần, Nghê Hồng Khiết, Hàn Đồng Sinh,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ và câu chuyện tình hài hước, đáng yêu với cô trợ lý, cũng là nhân viên Marketing siêu thị Phúc Tử.

Cố lên! Cậu Là Giỏi Nhất (2019) 2

Sau khi bị người quản lý giàu kinh nghiệm Đằng Đan không từ mà biệt thì sự nghiệp của Trạch Vũ cứ thế đi xuống, và 10 năm qua không có chút khá khẩm. Sau cùng, anh chấp nhận cho Phúc Tử làm trợ lý và cha của cô làm tài xế, mọi thứ đều rất mơ hồ nhưng Trạch Vũ không còn cách nào khác. Và sự đơn giản và bình dị của Phúc Tử đã khiến Trạch Vũ cảm thấy dễ chịu và thân thiết với nhau hơn, hiểu được sức mạnh của tập thể, của tình yêu, ý nghĩa của cuộc sống.

Tên phim gốc Đặng Luân
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ngày Ẩn Sao
Thiên Tài Bất Hảo (Bản Truyền Hình)
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Tình Yêu Bóng Nước
Chung Cư Tình Yêu 5
Đột Kích
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh (Phần 2)
Làm Sao Thiếu Soái Muốn Cưới Tôi
In a Relationship (2022)
Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu)
Tuổi Hai Mươi Phần 2
Em Là Chàng Trai Của Anh