Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima

Pegasus Market
12/12
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima – Pegasus Market vietsub thuyết minh HD

Lee Dong Hwi không phải là gương mặt đình đám của làng điện ảnh Hàn Quốc, anh chuyện đóng phim điện ảnh và hiếm khi tham gia vào các dự án truyền hình. Không sở hữu gương mặt quá điển trai nhưng bằng lối diễn xuất đặc trưng và đa dạng, anh được nhiều đạo diễn nổi tiếng mời. Mới đây, anh chính thức nhận lời vào vai nam chính trong thước phim chủ chốt của đài tvN mang tên Pegasus Market, ohim dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 20 tháng 9 năm 2019 vào khung giờ vàng.

Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima thuộc thể loại tâm lý hài hước, được chuyển thể từ bộ webcomic cùng tên từng gây sốt thị trường xứ Hàn và do đạo diễn kỳ cựu Baek Seung Ryong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Dong Hwi, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu với nhiều gương mặt sáng giá như: Kim Byung Chul, Park Ho San, Lee Soon Jae, Jung Hye Sung, Kang Hong Suk,… Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của nhân vật Moon Suk Goo.

Tận tâm và nhiệt huyết với công việc nhưng Suk Goo luôn thiếu sự đột phá trong cách thức quản lý. Điều hành cửa hàng tiện lợi Cheonrima Mart nhưng anh đang khiến nó càng ngày càng rơi vào tình trạng khó khăn, lượng khách hàng tới ít dần theo thời gian. Jung Bok Dong là giám đốc điều hành của công ty Cheonrima Group nhưng vì một sai lầm đáng trách mà anh bị giáng chức xuống làm CEO của Cheonrima Mart. Tuy nhiên, Bok Dong lại muốn trả thù công ty bằng cách hạ bệ cửa hàng tiện lợi nhưng lại vô tình kéo khách đến rất nhiều.

Tên phim gốc Pegasus Market
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Bite Me
Lập Trình Viên Đáng Yêu
Vé Xem Chuyện Tình Đã Qua
Những Cô Gái Mỏng Manh
Hướng Tới Thiên Đường
Em Tựa Những Ngôi Sao Đêm Nay
Zero (Phần 1)
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly
Tình Cuối Chân Trời (Chân Trời Đồi Sao)
Người Tình Nguy Hiểm – Koi To Dangan (2022)
Thời Đại Samurai: Chiến Đấu Vì Nhật Bản
Tôi Được Sếp Mộc Sủng Muốn Khóc