Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi

Sweet Teeth
Full 22/22
Bạn đánh giá: 10
7.1 117 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Cũng Chỉ Là Hạt Bụi – Sweet Teeth (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi – Sweet Teeth (2021) hứa hẹn là tác phẩm ngôn tình hiện đại ăn khách trong thời gian tới! Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh vừa công bố poster dàn diễn viên chính. Nam chính là Ngải Cảnh Sơ do Tất Văn Quân đảm nhận. Nhân vật này là một người lương thiện, tận tâm với nghề, trầm tính, lạnh lùng và có tính yêu cầu cao với công việc. Anh không thể nhớ được khuôn mặt của bệnh nhân nhưng lại có thể phân biệt họ nhờ tình trạng bệnh tình. Ban đầu, đó cũng là cách mà anh nhớ ra cô, nữ chính của câu chuyện – Tăng Lý (Ngô Tuyên Nghi).

Tăng Lý là một cô gái giản dị, làm trong thư viện, trầm tính và sợ cô độc. Cô sinh ra trong một gia đình mà ba mẹ đã ly hôn và mẹ cô thì đã trải qua hai lần tái hôn vội vã. Cô không muốn có một hạnh phúc tạm bợ như thế. Tăng Lý đã từng thề rằng trong tim sẽ chỉ mang theo hình bóng của một người và đó là Vu Dịch.

Đó là mối tình đầu của cô, là tình cảm kéo dài từ khi còn là một cô nhóc đến khi trưởng thành. Lần đầu tiên, Tăng Lý biết Ngải Cảnh Sơ là khi cô thổ lộ tình cảm cùng Vu Dịch. Sau này, một lần nữa, họ gặp lại nhau với tư cách là bác sĩ – bệnh nhân. Và rồi tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái theo năm tháng.

Diễn viên:

Ngô Tuyên Nghi vai nữ chính Tăng Lý

Tất Văn Quân vai nam chính Ngải Cảnh Sơ

Trạch Tiêu Văn vai Lưu Vũ Thành

Trương Bách Gia vai Ngũ Dĩnh

Lưu Đặc vai Đặng Hạo Nhiên

Vạn Tử Lân vai Mã Y Y

Tên phim gốc Sweet Teeth
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Món Quà Cho Người Bạn Ghét
Hyouka
Trần Tình Lệnh
Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em
Tân Thiên Long Bát Bộ 2021
Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang
Tình Yêu Và Nhà Sản Xuất
Archimedes Thân Yêu
Hành Trình Xuyên Thời Gian – Norn9: Norn+Nonet
Eye Contact
Bố Già (Phần 1)
Linh Lung Lang Tâm