Đại Tống Thiếu Niên Chí

Đại Tống Thiếu Niên Chí

Young Blood
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí – Young Blood (2019) Vietsub Thuyết minh

Bị “đắp chiếu” khá lâu vì nhiều lý do khác nhau, Young Blood mới chính thức lên sóng từ ngày 3 tháng 6. Việc dự án phim này bất ngờ được sắp xếp lịch chiếu khiến không ít khán giả bất ngờ bởi giai đoạn này có rất nhiều thước phim đình đám khác cũng đang chờ được ra mắt. Không chỉ vậy, đây còn là bộ phim thế chỗ của Phong Thần khi phim đang đi đến những tập cuối cùng đầy hấp dẫn, một quyết định khó hiểu đến kỳ lạ.

Đại Tống Thiếu Niên Chí

Phim có tựa là Đại Tống Thiếu Niên Chí, thuộc thể loại cổ trang trinh thám, được đạo diễn tên tuổi người Trung Quốc Y Tranh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên rất giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao trong làng điện ảnh hoa ngữ. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng như: Châu Vũ Đồng, Trương Tân Thành, Trịnh Vỹ, Đông Phàm, Vương Hữu Thạc,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chắc hẳn là ngôi sao mới nổi Vũ Đồng.

Đại Tống Thiếu Niên Chí - Young Blood (2019)

Nội dung phim kể về một đội mật thám trẻ tuổi trong hoàng cung dưới triều đại Bắc Tống. Dưới sự cai trị tốt của hoàng đế, đất nước phồng thịnh và triều đình ổn định nhưng không ai có thể ngờ rằng những vấn đề bí ẩn liên tục nảy sinh và đe dọa đến an nguy của đất nước. Trước tình hình căng thẳng, một nhóm thiếu niên được chọn lựa kỹ lưỡng, đào tạo bày bản trước khi được cử đi làm mật thám. 6 người, mỗi người một tài năng một cá tính, hỗ trợ đắc lực cho nhau.

Tên phim gốc Young Blood
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Định Luật Tình Yêu Của Murphy
Đội Trưởng Của Tôi Thật Khác Thường
Lựa Chọn Số Phận
Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta
Đi Đến Nơi Có Gió
Em Là Hạ Chí Chưa Tới
Trưởng Công Chúa Bất Đắc Dĩ
Cô Dâu Của Người Khổng Lồ
Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái)
Không Ai Hay Biết
Chỉ 3 Giây Sau, Anh Ấy Như Biến Thành Quái Thú
Thất Giới Đệ Nhất Tiên