Dị Mộng

Dị Mộng

Different Dreams
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Dị Mộng – Different Dreams (2019) Vietsub Thuyết minh

Yoo Ji-Tae là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch phim nổi tiếng của Hàn Quốc, 43 tuổi và hàng loạt những giải thưởng cao quý. Tuy không sở hữu ngoại hình quá điển trai nhưng với khả năng diễn xuất tuyệt vời và tác phong làm việc chuyên nghiệp, anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường xứ kim chi. Sắp tới, dự án truyền hình bom tấn Different Dreams do Ji-Tae đảm nhận vai nam chính sẽ chính thức lên sóng.

Dị Mộng - Different Dreams (2019)

Phim có tựa đề Việt là Dị Mộng, do đạo diễn tên tuổi Yoon Sang Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ji Tae, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao gạo cội như: Nam Gyu Ri, Im Joo Hwan, Lee Yo Won, Yoon Jong Hwa,…Trong đó, nữ diễn viên xinh đẹp Gyu Ri sẽ sánh vai cùng Ji Tae. Phim dự kiến sẽ được ra mắt tập đầu tiên vào ngày 4 tháng 5 năm 2019 trên kênh MBC, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Dị Mộng (2019)

Nội dung phim Dị Mộng xoay quanh xã hội Hàn Quốc vào thời điểm quốc gia này bị kẹp giữa đế quốc Nhật Bản và Thượng Hải – Trung Quốc. Tuy vẫn giữ được lập lập nhưng Kyungsung chưa bao giờ được bình yên và luôn phải phụ thuộc vào người Nhật. Lee Young Jin được người Nhật Bản nuôi lớn nhưng trong mình luôn chảy dòng máu Hàn. Là một bác sĩ phẫu thuật tài năng nhưng cô luôn âm thầm làm tình báo cho chính phủ, từng bước giúp đất nước thoát khỏi sự hỗn loạn và phụ thuộc đối với Nhật Bản.

Tên phim gốc Different Dreams
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Love In Spring (Spring Of Crush)
Kính Song Thành
Thật Không Thể Chịu Nổi
Học Thuyết Tình Yêu
Công Chúa Khó Gần
Lệ Cơ Truyện
Nhật Ký Tự Do Của Tôi
Vũ Trụ
Con Gái Tôi Không Kiếm Được Bạn Trai
Trò Lừa Tình Yêu
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Dash & Lily