Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

She & Her Perfect Husband
Tập 24 Vietsub
Bạn đánh giá: 10
9.2 30 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu – She & Her Perfect Husband (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu – She & Her Perfect Husband (2022) phim chính thức khai máy trước sự háo hức của khán giả. Hứa Khải là gương mặt đầu tiên xuất hiện tại buổi lễ, anh chàng khiến người hâm mộ bất ngờ bởi ngoại hình quá điển trai. Trong suốt thời gian qua, Hứa Khải đã không ngừng nỗ lực tập luyện, giảm cân để có được nhan sắc đỉnh cao như hiện tại.

Giữa năm 2020, khi tin đồn Dương Mịch và Hứa Khải đóng cặp cùng nhau trong phim mới xuất hiện, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Vẫn là câu chuyện chênh lệch tuổi tác, nhiều người cho rằng Dương Mịch đã quá tuổi để đóng cặp với trai trẻ Hứa Khải. Tuy nhiên, trong sự kiện xuất hiện cùng nhau, tương tác của cả 2 lại vô cùng tốt, cảm giác couple cũng rất chân thật, điều này đã khiến cư dân mạng phần nào thay đổi suy nghĩ.

Trong phim, Dương Mịch vào vai nữ luật sư độc thân Tần Thi, một lòng theo đuổi sự nghiệp, bị cha mẹ ép hôn kịch liệt. Công ty luật sư danh tiếng Thành Dư Tuệ công khai tuyển chọn luật sư yêu cầu đã kết hôn. Anh hai của Tần Thi là Tần Văn Vũ là một gã không não, chưa được sự cho phép của Tần Thi đã thay đổi trạng thái hôn nhân của Tần Thi thành đã kết hôn rồi thêm cho người chồng chẳng hề tồn tại. Tần Thi không biết rõ chuyện gì và cứ nhậm chức.

Trong một cuộc họp thương hội, Lão Kim đề cử Tần Thi trở thành cố vấn pháp luật của hội nữ danh nhân, Tần Thi mới biết mình đã kết hôn. Cô quyết định nói ra rõ sự thật, lúc này ông chồng Dương Hoa (Hứa Khải vào vai) tự nhiên ở đâu chui ra, hắn đến gặp Tần Thi theo mệnh lệnh của mẹ rồi tiếp cận đối thủ của mình.

Dương Hoa cũng bị ép cưới, quyết định cùng Tần Thi diễn vở kịch đến cục dân chính làm giấy kết hôn và thành vợ chồng hợp pháp. Biến cố xảy ra, ba mẹ cả hai cảm thấy hối hận vì quyết định này, lúc này bạn trai cũ của Tần Thi cũnh gia nhập vào công ty luật. Trải qua nhiều khó khăn, Tần Thi và Dương Hoa nảy sinh tình cảm, có được tình yêu đích thực, cùng nhau hướng đến cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.

Diễn viên: Dương Mịch, Hứa Khải

Dương Mịch diễn cảnh hôn mỹ nam - VnExpress Giải trí

Tên phim gốc She & Her Perfect Husband
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Cách Mạng Tình Yêu
Ghét Rồi Yêu Luôn
Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức
Kỵ Sĩ Mặt Trăng
Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng
Toả Sáng Trong Đêm Đông Của Em
Thám Tử Lừng Danh Conan: Giờ Trà Của Zero
Chung Cư Tình Yêu 5
21 Days Theory
Hải Thần Điện Hạ Siêu Sủng Tôi
Sói Bự Và Thỏ Ngoan
Chương Trình Thực Tế Z