Friend Zone 2

Friend Zone 2

Friend Zone 2: Dangerous Area (2020)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,374,378 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Friend Zone 2 Vietsub Thuyết Minh HD -Friend Zone 2: Dangerous Area (2020)

Nội dung và lịch phát sóng phim đam mỹ Friend Zone 2 Vietsub – Friend Zone 2: Dangerous Area (2020): được xem như phiên bản đam mỹ của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”.

Series phim Friend Zone có góc nhìn trực diện vào mặt tối của giới trẻ về tình bạn và tình yêu. Rất nhiều bạn trẻ hiện đại có lối sống khá thoải mái từ đó có thể dẫn đến nhiều hậu quả mà chẳng ai muốn. Friend Zone không kể về chuyện tình gà bông với cái nhìn màu hồng mà phơi bày những mối quan hệ về thể xác lẫn tình thần gắn mác “bạn bè” của giới trẻ.

Nhờ việc khai thác đúng tâm lý của giới trẻ, bộ phim truyền hình Friend Zone đã gây được tiếng vang trong năm 2018. Năm 2020, khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi những diễn biến phức tạp tiếp theo của các nhân vật trong Friend Zone 2: Dangerous Area.

Friend Zone 2: Dangerous Area sẽ giải đáp về tiền và hậu truyện của các cặp đôi trong phần 1, vì sao họ đến với nhau và cuộc sống sau này của họ đã thay đổi như thế nào? Vẫn tiếp tục là hàng loạt các mối quan hệ của các nhân vật trong phim: mối quan hệ đồng tính, những câu chuyện tình tay ba, ghen tuông, gian lận…

Ngoài việc đánh trúng tâm lý người xem, Friend Zone 2: Dangerous Area còn sở hữu dàn diễn viên trẻ chất lượng: Pearwah Nichaphat, Namtan Tipnaree, Lee Thanat, Singto Prachaya, Plustor, Pluem Purim…v….v

 

Tên phim gốc Friend Zone 2: Dangerous Area (2020)
First air date 25/09/2020

Các phim tương tự

Love in Translation
OTP Ở Chỗ Làm Của Tôi Quá Mlem
Dây Dầu Gai – Between Us (2022)
The Promise (2023)
Tôi, Chồng Tôi Và Bạn Trai Của Anh Ấy – Watashi to Otto to Otto no Kareshi (2023)
That’s My Candy
Được Đó Anh, Tươi Xanh Đó Bé
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy
Thương Mến, Victor (Phần 2)
HIStory 5: Gặp Anh Của Sau Này – HIStory5: Love in the Future (2022)
Bạn Cấm Kỵ
Trùng Khởi Chi Cực Hải Thính Lôi