Gặp Gỡ Thiên Đàn

Gặp Gỡ Thiên Đàn

Meet at Temple of Heaven 遇见天坛
Bạn đánh giá: 0
6.5 2 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem show Gặp Gỡ Thiên Đàn Vietsub Engsub HD

Gặp Gỡ Thiên Đàn: MC dẫn hành khách mỗi kỳ cùng nhau hóa thân thành nhân viên công chức thể nghiệm văn hóa thiên đàn.

Gần đây, đài truyền hình Bắc Kinh đã tổ chức một chương trình mới và cũng đã bắt đầu ghi hình. Chương trình này được xem là một trong những show chưa phát sóng đã nổi tiếng khi có sự góp mặt của nhiều minh tinh lưu lượng hot. Show thực tế này mang tên Gặp gỡ thiên đàn, hình thức chủ yếu của chương trình này là để MC dẫn hành khách mỗi kỳ cùng nhau hóa thân thành nhân viên công chức thể nghiệm văn hóa thiên đàn.

Trước khi chương trình công bố người tham gia, nhiều người đã sớm biết được Địch Lệ Nhiệt Ba và Thái Từ Khôn cùng quay chương trình này. Tuy không chỉ có 2 người họ nhưng vì lưu lượng của họ cao, nhân khí không tệ nên đã tạo sự chú ý.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, Thái Từ Khôn được nhiều dân mạng biết trước thì dàn khách mời tham gia đã được tiết lộ và gồm có Phùng Thiệu Phong, Miêu Miêu, Hoàng Minh Hạo. Đội khách mời có thể nói là rất thú vị, hơn nữa còn khá đáp ứng thị hiếu của khán giả. Phùng Thiệu Phong tham gia chương trình tống nghệ là việc khá hiếm gặp.

Miêu Miêu được nhận xét là khá phù hợp với chương trình mang tính văn hóa này. Huỳnh Minh Hạo thì không cần nói nhiều, tuy hiện tại có người cảm thấy anh chàng này không mấy thích hợp với chương trình tống nghệ nhưng xét đến cùng thì nhân khí của Hoàng Minh Hạo cũng khá tốt.

Thái Từ Khôn tham gia chương trình tống nghệ là lần đầu tiên, lưu lượng hiện tại của anh chàng không có gì để bàn cải nữa. Đây là lần đầu tiên Thái Từ Khôn có mặt ở chương trình tống nghệ nên tin chắc rằng không ít khán giả sẽ để ý đến. Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, có rất nhiều dân mạng bắt đầu than thở rằng Nhiệt Ba rốt cuộc đã nhận bao nhiêu chương trình tống nghệ.

 

 

Tên phim gốc Meet at Temple of Heaven 遇见天坛
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

MAMA 2017
Mộng Tỉnh Trường An (Dữ Quân Ca)
Chung Cực Bút Ký
Trận Chiến Hạnh Phúc, Happiness Battle (2023)
Hỗn Loạn (Phần 4)
Xứ Sở Alice
Lối Rẽ Cuộc Đời
Ván Cược Tình Yêu
Tensei Kenja no Isekai Life: Dai-2 no Shokugyou wo Ete, Sekai Saikyou ni Narimashita
Anh Chàng Nhà Quê, Cô Nàng Thời Thượng
Siêu Thời Không Lãng Mạn
Tình Yêu Đích Thực, Bromance (2023)