Gia Đình Đức Hạnh

Gia Đình Đức Hạnh

Graceful Family
16/16
Bạn đánh giá: 0
10 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Gia Đình Đức Hạnh – Graceful Family (2019) Vietsub Thuyết minh

MBN là đài sản xuất phim truyền hình danh tiếng của Hàn Quốc nhưng vài năm trở lại đây không tạo được sự đột phá nên có phần thua kém hơn so với tvN, MBC hay SBS. Tuy nhiên, không phải thế mà đài không có những dự án chất lượng, và Graceful Family chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến trong tháng 8 này. Phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả từ ngày 21 tháng 8 năm 2019 vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ kim chi trong thời gian tới.

Gia Đình Đức Hạnh

Gia Đình Đức Hạnh thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn danh tiếng Han Chul Soo trực tiếp đảm nhận chỉ đạo sản xuất và do biên kịch Kwon Min Soo soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao cả về kinh nghiệm và khả năng diễn xuất như: Lim Soo Hyang, Lee Jang Woo, Bae Jong Ok, Lee Gyu Han, Kim Jin Woo,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô gái Mo Seok Hee, người thừa kế của một tập đoàn MC.

Gia Đình Đức Hạnh - Graceful Family (2019)

Xinh đẹp, thông minh và quyền lực, Seok Hee có tất cả mọi thứ trừ tình yêu thương của mẹ. 15 năm trước, bà qua đời một cách tức tưởi và cô bất lực khi chứng kiến mẹ mình bị kẻ xấu giết hại. Định mệnh sắp đặt cho Seok Hee quen biết với Heo Yoon Do, anh chàng luật sư nghèo có tấm lòng nhân hậu, trái tim ấm áp. Sau khi được nhận vào làm tại công ty MC, anh dưới quyền quản lý của Seok Hee, nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cô.

Tên phim gốc Graceful Family
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Cô Vợ Dưới Đáy Vực
Cốt Ngữ 2
Thế Giới Hôn Nhân (Bản Thái)
Cuộc Chiến Tình Yêu
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì (Phần 2)
Triage The Series
Cuộc Sống Vẫn Tiếp Diễn!
Cách Mạng Tình Yêu
Hoàng Hậu Công Lược
Yêu Đương Gì Tầm Này
Dòng Máu Trăng Hoa
Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức