Given

Given

Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,389,093 views
Bạn đánh giá: 0
10 5 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Given (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Given là câu chuyện xoay quanh một chàng trai có tên là Mafuyu, anh xuất hiện là một người sống nội tâm, rất ít khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Là một người rất đam mê âm nhạc, đặc biệt là đàn guitar, vì vậy mà đi đến đâu Mafuyu cũng ôm theo chiếc đàn cũ của mình, tuy nhiên có một sự thật là trình đánh đàn của thanh niên này khá gà.

Để theo đuổi niềm đam mê từ nhỏ của mình, Mafuyu đã tìm mọi cách để được Uenoyama dạy đàn, đây cũng là điều mà anh luôn mong muốn bấy lâu nay. Mặc dù với vẻ ngoài ngây thơ, hay cười nhưng trong thâm tâm, Mafuyu lại đang che giấu một nỗi đau lớn. Đó cũng chính là lí do vì sao mà anh luôn muốn chơi đàn, anh muốn dùng những bản nhạc để ẩn giấu những nỗi buồn ẩn sâu trong tim mình.

Ngay sau khi được gặp thầy Uenoyama, ông đã nhận thấy chàng trai trẻ Mafuyu sở hữu một giọng hát tuyệt vời, và chính điều đó làm Uenoyama mời cậu vào ban nhạc mà không kịp suy nghĩ trước những tài năng khác của cậu. Và cũng chính từ đó cuộc đời của Mafuyu bắt đầu đi theo một hướng mới, con đường chinh phục đỉnh cao âm nhạc của Mafuyu bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Given để theo dõi nhé các bạn.

Các phim tương tự

Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi
Tuyệt Thế Võ Thần Phần 5
Our Story The Series
Hành Trình Xuyên Thời Gian – Norn9: Norn+Nonet
Thánh Hoàn Hảo
Theo Ý Vì Sao
Tiên Mộ
Dàn Harem Cuối Cùng
Jitsu wa Ore, Saikyou deshita?
Cơn Sốt Tình
Đạo Mộ Bút Ký: Tần Lĩnh Thần Thụ
Ayakashi Triangle