Hoa Đậu Xanh

Hoa Đậu Xanh

Hoa Lục Đậu
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Hoa Đậu Xanh – Nokdu Flower (2019) Vietsub Thuyết minh

Là dự án cổ trang được đầu tư khá công phu của đài SBS trong cuối tháng 4 này, Nokdu Flower đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và tốn không ít giấy mực của các nhà báo. Ngoài ra, phim còn được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao về nội dung. Phim dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 26 tháng 4 vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng của những ai là fan phim Hàn Quốc.

Phim Hoa Đậu Xanh

Phim có tựa đề Việt là Hoa Đậu Xanh, do đạo diễn Shin Kyung Soo đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với phần kịch bản thuộc về biên kịch tài năng Jung Hyun-Min, cả hai cái tên này đều có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc đến từ xứ kim chi như: Jang Gwang, Seo Young-Hee, Han Ye-Ri, Song Yool-Kyu, Lee Jeong-Heon,…Lấy bối cảnh những năm cuối thế kỷ 19, nông dân Hàn Quốc đang phải gồng mình chống lại sự uy quyền của giai cấp thống trị.

Hoa Đậu Xanh - Nokdu Flower (2019)

Baek Yi Kang và Baek Yi Hyun là hai anh em cùng cha khác mẹ nhưng được lớn lên trong hai hoàn cảnh khác nhau và cũng có những trí hướng riêng. Với Yi Kang, anh là trưởng tôn của gia tộc cao quý nhưng luôn bị mọi người khinh thường vì người mẹ có xuất thân thấp hèn và không được dòng tộc thừa nhận. Còn Yi Hyun thì có mọi thứ, anh thông minh, đẹp trai và chính trực, luôn đối xử tốt với anh em và người thân. Cả hai đem lòng yêu Song Ja In, một cô gái gan dạ, dũng cảm và có sức hút đặc biệt.

Tên phim gốc Hoa Lục Đậu
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
Talio – Cặp Đôi Đặc Vụ Phục Thù
Chuyện Tình Của Young Sim
Giá Như Chưa Từng Yêu Anh
Thước Vải Se Duyên
Đại Chiến Kén Rể
Even Sun
Tình Yêu Xấu Xa
Vé Xem Chuyện Tình Đã Qua
Cô Vịt Xấu Xí Phần 1: Cặp Đôi Hoàn Hảo
Truyền Thuyết Tình Yêu – Love of the Two Realms
Thành Chủ Là Của Ta