Học Viện Đỏ Đen (Phần 2)

Học Viện Đỏ Đen (Phần 2)

Kakegurui: Compulsive Gambler 2nd Season
12/12
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Kakegurui SS2 – Học Viện Đỏ Đen (Phần 2) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được sản xuất năm 2017, đạo diễn Hayashi Yuichiro đã không thể ngồi im một chỗ, ông tiếp tục trình làng đứa con cưng của mình lần thứ hai, bộ phim này được lấy tên gọi là Kakegurui×× (Ss2). Mùa thứ hai với nhiều điều hấp dẫn chắc chắn sẽ chinh phục được những khán giả thậm trí là khó tính nhất.

Như chúng ta được biết thì phần 1 của Phim Kakegurui×× là câu chuyện nói về một học viện dân lập Hyakkaou, tại đây họ chuyên đạo tạo những thành phần thuộc tầng lớp quyền quý, tất cả những sinh viên tại đây đều là những người danh giá và có tiếng trong xã hội. Tuy nhiên chính vì vậy mà họ luôn phải đối mặt với đồng tiền, đồng tiền chính là thước đo của họ, họ luôn phải đặt vận mệnh của mình lên những ván bài, thậm chí là cả mạng sống.

Cùng với đó là một cô gái có tên Jyabami Yumeko, cô ấy là một nữ sinh rất đặc biệt, cô khác hoàn toàn những người khác, cô không ham danh vọng, tiền bạc, thứ duy nhất lôi kéo cô đến những cuộc chơi đó chính là lòng thỏa mãn, cô muốn được chiến thắng để mọi người công nhận. Vfa cũng từ khi Yumeko tham gia vào các trò chơi này, cô đã làm đảo lộn nhanh chóng các cấp bậc trong trường và Hội học sinh điên cuồng tìm cách ngăn cô lại, tìm mọi cách để ngăn cho cô không thể bành trướng tại học viện này. Và cuộc hành trình của cô nàng tiểu thư Yumeko này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kakegurui SS2 để theo dõi nhé.

Tên phim gốc Kakegurui: Compulsive Gambler 2nd Season
Phần 2
Các tập 12
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Chú Tôi Trở Về Từ Dị Giới
Manh Thê Thực Thần
Mori no Kuma-san, Touminchuu
CUE!
Kyokou Suiri Season 2
Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2)
Honzuki No Gekokujou: Shisho Ni Naru Tame Ni Wa Shudan Wo Erandeiraremasen
Vạn Giới Thần Chủ
Omoi, Omoware, Furi, Furare
Alice Gear Aegis Expansion
TenPuru
Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki