Không Nói Gì, Anh Lại Bảo Em Ngốc

Không Nói Gì, Anh Lại Bảo Em Ngốc

Cutie Pie (2022)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,357,452 views
Bạn đánh giá: 10
9.4 171 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Đam Mỹ Không Nói Gì Anh Lại Bảo Em Ngốc Vietsub – Cutie Pie (2022)

Xem trọn bộ phim đam mỹ Không Nói Gì Anh Lại Bảo Em Ngốc Vietsub Thuyết Minh Full HD – Cutie Pie (2022) Luotphim

Hai người con của hai tập đoàn công ty lớn đã cùng nhau đính hôn. Một người thì không muốn có một cuộc hôn nhân được sắp đặt còn người còn lại thì lại muốn chinh phục được người đó, tìm mọi cách để mong họ có thể chấp nhận tình cảm của mình. Hãy cùng nhau gặp Hie Lian và Kuea Keerati trong thời gian tới nhé.

Nội dung chi tiết: 

Thụ tên ‘Kuea’, một thiếu gia con cháu tầng lớp quý tộc cũ thuộc dòng dõi hoàng gia, hơn nữa còn là con trai của nhà ngoại giao. Điều này khiến cậu phải xây dựng một hình tượng tốt đẹp, lịch thiệp trong khi bản chất thật sự lại vô cùng bốc đồng. Cậu bị ép buộc phải đính hôn với công là ‘Kilen’ (trong phim tên Lian), một doanh nhân đẹp trai giàu có từ gia đình gốc Trung. Công thì miệng mồm ghẹo gan. Hai người thân thiết với nhau từ thuở bé, với việc chênh nhau 7 tuổi khiến công luôn phải chăm sóc đứa em nhỏ của mình. Họ chia cách lúc thụ phải đi du học ở nước ngoài, cậu ấy nỗ lực nâng cấp bản thân sao cho thật hoàn hảo bởi vì luôn bị khiển trách rằng cố gắng điều chỉnh phong thái quý tộc của mình. Khi thụ chuyển về học Đại học ở Thái, trước mặt công vẫn phải đóng vai một thiếu gia lịch lãm.
Tuy nhiên đằng sau sự hào nhoáng đó, cậu nhận làm tay trống trong một quán rượu với hình tượng cực kỳ đốn tim. Cho đến một ngày, thụ cảm thấy mệt mỏi với việc cứ phải đóng giả làm một người khác. Hơn nữa còn cho rằng công không yêu thương mình theo kiểu người yêu. Vì vậy thụ muốn ngừng làm tất cả mọi thứ, bao gồm cả việc huỷ hôn ước với công. Quyết định tuyên bố dứt khoát sẽ rút lại hôn ước mà không hay biết rằng công đã biết tất cả mọi chuyện từ lâu và cực kỳ ấn tượng với bản chất con người thật của thụ. Bởi lẽ bản thân anh cũng chẳng xuất sắc như những gì thụ vốn nghĩ. Thế nên thụ càng kêu gào đòi chia tay đến đâu, càng khiêu khích công tấn công dữ dội hơn.
Công đưa thụ đến sống chung, thụ làm ầm ĩ vài phen nhưng cũng không chống đối được. Tuy nhiên khi đến nơi thì hết sức ngạc nhiên với ngôi nhà của anh ấy bởi vì nó theo phong cách mà bản thân thụ rất thích. Khác với tưởng tượng là phải chăm sóc cho người già, phong cách nhà của người Trung, nào là bản chất thật sự của công khác biệt với hình tượng vốn quen thuộc… Tất cả khiến cho cậu biết rằng công không phải mọi mặt đều hoàn hảo mà cũng là một con người bình thường. Công cũng có ngày không tạo kiểu tóc bóng bẩy, không mặc đồ vest sang trọng. Thụ vốn đã yêu công lại càng yêu hơn phẩm chất này của anh ấy. Cậu cảm thấy việc sống cùng nhau không hề tồi tệ như những gì đã tưởng tượng. Bởi vì công chưa từng làm gì khiến cậu cảm thấy khó chịu trong lòng. Hơn nữa khi biết chuyện gia đình của mình gặp khó khăn về tài chính nhưng được công trợ giúp lại càng cảm động. Sự thật là ngày xưa ông của thụ mở tiệm tơ lụa mới, từng cho bố công tiền lập nghiệp. Vậy nên trở thành ân nhân của gia đình công. Tuy nhiên sau đó công việc kinh doanh tơ lụa của ông lại ế ẩm và ông thì phải gánh rất nhiều khoản nợ. Ông nhờ cậy công cưu mang căn nhà cũ, công chi rất nhiều tiền trong việc cứu vớt tất cả mọi thứ, cố gắng mua lại giấy tờ sở hữu đất trong khi bản thân anh vốn là người nên đi đầu tư vào công việc kinh doanh. Thụ quyết định gọi điện hỏi mẹ và phát hiện ra mẹ đã biết tất cả mọi chuyện. Mẹ từng bảo công rằng bán tất cả đi cũng được bởi bản thân bà không còn vướng bận chuyện danh tiếng gì nữa. Thụ cũng đồng tình nên đi nói chuyện thẳng thắn với công. Với lại còn mang số tiền 30 triệu có được từ việc sáng tác nhạc để trả nợ. Tuy nhiên công không nhận, muốn em ấy giữ lại số tiền này. Khi mối quan hệ đã đâu vào đấy, họ bắt đầu bộc lộ bản chất con người thật sự của mình. Hai người trở thành vợ chồng, chờ ngày thụ tốt nghiệp thì công sẽ cầu hôn và kết duyên trở thành bạn đời.
Tên phim gốc Cutie Pie (2022)

Các phim tương tự

Tan Học Rồi, Hẹn Hò Không?
Những Người Bạn Thanh Lịch
Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View
Cuộc Sống Dối Trá Của Người Lớn
Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Vận Mệnh
Bump Up Business (2023)
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Trước Ngày Yêu (Hàn Quốc)
Ông Chú Này Ngầu Ghê
Thánh Ăn Đại Đường
Sủng Phi Hai Mặt
Cũng Chỉ Là Hạt Bụi