Không Phụ Thời Gian

Không Phụ Thời Gian

Standing In The Time
38/38
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Không Phụ Thời Gian – Standing In The Time vietsub thuyết minh HD

Không Phụ Thời Gian – Standing In The Time: Lý Hiệu (An Duyệt Khê đóng) từ nhỏ đã vô cùng yêu thích văn học, vẫn luôn ước mơ trở thành một nhà biên tập thời trang. Sau khi tốt nghiệp, cô được đến tòa soạn nổi tiếng, nhưng sau khi được nhận, bắt đầu công việc thì cô phát hiện ra mình bị “lừa” đến bộ phận kiểm duyệt. Chủ nhiệm bộ phận kiểm duyệt rất yêu quý cô, khuyên cô chỉ cần cố gắng làm việc, sẽ có cơ hội được chuyển đến bộ phận biên tập. Thế nhưng cường độ cao của công việc kiểm duyệt, yêu cầu nghiêm khắc của lãnh đạo và các đồng nghiệp đã khiến Lý Hiệu cảm thấy mệt mỏi. Thế nhưng, một Lý Hiệu vốn lạc quan, yêu đời đã điều chỉnh được tâm thái, đánh bại mọi khó khăn, hết lòng với công việc kiểm duyệt.

Chu Tử Mặc (Hình Chiêu Lâm đóng) vốn yêu thích văn học và ước mơ trở thành nhà văn. Nhưng “dòng đời đưa đẩy”, anh được biên tập Hạ Phàm (Chu Nhan Mạn Tư đóng) phát hiện và trở thành người mẫu cho tạp chí. Chu Tử Mặc gặp gỡ Lý Hiệu, hai người lắng nghe đối phương, rồi rơi vào lưới tình lúc nào không hay, cùng nhau cố gắng phấn đấu để hướng về lí tưởng và ước mơ.

Mặc dù ngày thường, Lý Hiệu với cấp trên, phụ trách biên tập vì bất đồng ý kiến mà xảy ra tranh cãi, nhưng mọi người đều cảm động trước sự chân thành, lương thiện và thái độ làm việc hết mình của cô. Lý Hiệu trong thời gian làm việc ở bộ phận kiểm duyệt đã có được tình yêu, tình bạn, cô dần dần thấy yêu công việc này và cũng hiểu được một đạo lí: “Làm nghề nào thì phải hết lòng vì nghề ấy”.
Cre: Hình Chiêu Lâm – 邢昭林 Vietnam Fanpage – Lục Lạc Môn

 

Tên phim gốc Standing In The Time
Phần 1
Các tập 36
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Hoàng Hậu Công Lược
Sword Art Online: Alicization – Đao Kiếm Thần Vực phần 3 (2019)
Ảo Ảnh Tình Yêu
Và Rồi, Hãy Sống Đi
Săn Đuổi – Hunted (2022)
Lonely Connections (2023)
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5
Thiên Kim Háo Sắc (Phần 2)
Gìn Giữ Mảnh Đất
Hắc Cẩu
Tuế Tuế Thanh Liên
Công Tử Chàng Tên Gì