Linh Mục Nhiệt Huyết

Linh Mục Nhiệt Huyết

Linh Muc Nhiet Huyet
Bạn đánh giá: 0
5.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Linh Mục Nhiệt Huyết – The Fiery Priest (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Kim Nam Gil không chỉ là một diễn viên tài năng mà anh còn là nhà sản xuất phim, ca sĩ đình đám, đặc biệt hơn anh còn là một nhà từ thiện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Tình yêu khán giả dành cho nam tài tử này không chỉ bởi tài năng xuất chúng mà còn vì tấm lòng lương thiện, nhân ái của anh. Trong thời gian gần đây, Nam Gil không xuất hiện quá nhiều trong các bộ phim truyền hình và The Fiery Priest chính là dự án hiếm hoi anh tham gia trong năm 2019.

Linh Mục Nhiệt Huyết - The Fiery Priest (2019)

Phim có tựa đề là Linh Mục Nhiệt Huyết, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Lee Myung-Woo đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với phần kịch bản được nhà văn Park Jae-Bum chắp bút. Ngoài Kim Nam Gil, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Kim Sung Kyun, Lee Ha Nui, Go Joon, Geum Sae Rok, Jeon Sung Woo,…Nội dung phim xoay quanh quá trình điều tra cái chết bí ẩn của một linh mục cấp cao.

Linh Mục Nhiệt Huyết

Sau khi vụ án xảy ra, Kim Hae-Il, Koo Dae-Young và Park Kyung-Sun đã cùng nhau bắt tay điều tra. Tuy là một linh mục công giáo không được tử tế nhưng Hae-Il luôn hướng đến sự tốt đẹp nhất cho mọi người, còn Dae-Young lại là một thám tử nhút nhát, anh tốt bụng và nhiều chuyện nhưng không mấy khi tiếp xúc với mọi người. Cuối cùng là Kyung-Sun, nữ công tố viên tài năng và xinh đẹp, cô luôn cố gắng hết sức có thể để hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất.

Tên phim gốc Linh Muc Nhiet Huyet
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Sự Quyến Rũ Chết Người
Vũ Động Càn Khôn [Hoạt Hình]
Con Gái Ông Trùm Và Người Giám Hộ
Tình Yêu Không Tên
Pháo Đài Pang Ban – Pom Pang Ban (2022)
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 6
Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View
Hào Quang (Phần 1)
Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền
Mayfair Witches (Phần 1)
Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy
Một Ngày Hoán Đổi Với Nhau