Nhà Sử Học Goo Hae Ryung

Nhà Sử Học Goo Hae Ryung

Rookie Historian Goo Hae-Ryung
20/20
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Nhà Sử Học Goo Hae Ryung (2019) Vietsub Thuyết minh

Shin Se Kyung bắt đầu sự nghiệp là một người mẫu, ca sĩ và cô bắt đầu đóng phim khi mới 14 tuổi, tài năng và sự xinh đẹp của Se Kyung nhanh chóng đưa cô đến gần hơn với khán giả và được nhiều đạo diễn để mắt đến. Tuy nhiên, cô muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc nên không tham gia vào quá nhiều dự án phim ảnh. Và Rookie Historian Goo Hae-Ryung là dự án hiếm hoi cô đảm nhận vai nữ chính trong năm 2019, phim dự kiến được phát sóng từ ngày 17 tháng 7.

Nhà Sử Học Goo Hae Ryung

Phim có tựa đề Việt là Nhà Sử Học Goo Hae Ryung, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được đạo diễn kỳ cựu Kang Il-Soo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với phần kịch bản thuộc về nhà văn Kim Ho-Soo. Ngoài Se Kyung, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Cha Eun Woo, Lee Ji Hoon, Park Ki Woong, Park Ji Hyun,…Lấy bối cảnh triều đại Joseon vào đầu thế kỷ 19, phim kể về cuộc đời và công việc của nhà sử học Goo Hae-Ryung (Shin Se-Kyung).

Phim Nhà Sử Học Goo Hae Ryung (2019)

Chịu trách nhiệm ghi chép lại lịch sử nhưng Hae-Ryung luôn bị nhiều người miệt thị và khinh thường vì giới tính. Những định kiến lỗi thời cùng nhiều quy định khó hiểu đã khiến những người phụ nữ luôn phải chịu thua thiệt, tủi nhục. Chính vì vậy mà Hae-Ryung quyết tâm lật đổ các giá trị cũ kỹ của xã hội và đưa ra chính sách mới. Bằng sự thông minh và dũng cảm, cô cuối cùng cũng nhận được sự tin tưởng của hoàng tử Yi Rim, người đã cùng Hae-Ryung tạo nên cuốn sử thi đầy lãng mạn.

Tên phim gốc Rookie Historian Goo Hae-Ryung
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Công Lý
Lời Nguyền Tuổi 20, My 20th Twenty (2023)
Xe Công Nông Tình Yêu – Love Tractor
Chân Tướng
Zero (Phần 1)
Theo Dòng Nước Ngầm
Lưỡng Thế Hoan
Hội Kín – The Order (Phần 1)
Mời Khanh Vào Lòng
Tinh Thần Biến (Phần 4)
Thiếu Hiệp, Xin Dừng Bước
Thị Tửu Lệnh