Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ

In Youth
Bạn đánh giá: 10
8.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ – In Youth (2019) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những dự án được “ngâm” tương đối lâu, In Youth cuối cùng cũng sắp xếp được lịch phát sóng và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng trong tháng 4 này. Phim do công ty Gia Hành Studio phối hợp cùng Hoàn Mỹ Ảnh Thị sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá rất cao, gồm nhiều “gà cưng” của đại hoa đán Dương Mịch. Tuy nhiên, trong thời điểm mà điện ảnh hoa ngữ đang sôi sục với nhiều bộ phim chất lượng thì sự cạnh tranh chắc chắn sẽ rất khốc liệt.

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ

Phim có tựa đề Việt là Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Vương Nghênh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với phần kịch bản thuộc về biên kich tài năng Vương Vân. Ngoài ra, phim còn sở hữu nhiều ngôi sao đang được yêu thích như: Lưu Nhuế Lân, Trương Vân Long, Kiều Hân, Hoàng Mộng Oánh,…Đây đều là những cái tên có thực lực và đã chứng minh được tài năng của mình, được kỳ vọng sẽ thổi hồn vào bộ phim bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết.

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ - In Youth (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, công việc và tình yêu của những sinh viên vừa ra trường, họ bước vào một giai đoạn mới hoàn toàn khác, không còn được ngây ngô, tự do như trước, mọi sai lầm nhỏ nhất đều phải trả giá, và người biết cách đứng lên sẽ là người chiến thắng. Phàn Thư Thần, một sinh viên tài giỏi, sau khi tốt nghiệp anh làm việc cho một công ty danh tiếng. Còn Lâm Tử Du thì có phần ngây thơ, trong sáng, xin vào làm cùng công ty với Thư Thần nhưng kể từ khi cô đến, công ty liên tục bị lộ những tin mật. Những hiểu lầm và tranh cãi bắt đầu ập đến nhưng nó như sợi dây vô hình kết dính hai người lại với nhau.

Tên phim gốc In Youth
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Lời Nói Dối Màu Hồng – Pink Lie (2022)
Chuyện Đời Bác Sĩ (Phần 2)
Bí Mật Dối Lừa
Mùa Hoa Tìm Lại
My Name
Osin Của Anh
Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian
Bông Hoa Dục Vọng
Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 2)
Vào Đêm Đầy Ánh Sao – Hoshi Furu Yoru Ni (2023)
Chị Đại Học Đường, Bitch X Rich (2023)
Thế Giới Mới Của Người Vợ – My Wife