Nữ Hoàng Hot Search

Nữ Hoàng Hot Search

Nữ Hoàng Nổi Tiếng
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Nữ Hoàng Nổi Tiếng – Nữ Hoàng Hot Search (2019) Vietsub Thuyết minh

Tại những quốc gia phát triển thì nghành giải trí phức tạp hơn bao giờ hết, bên ngoài vỏ bọc hào nhoáng, xa hoa là hàng nghìn những bí mật được cất giấu kỹ lưỡng, và mọi người có thể dùng nó để hạ bệ nhau bất cứ lúc nào. Trung Quốc cũng vậy, họ có số lượng dân đông nhất thế giới với lượng khán giả hâm mộ rất lớn nên thế giới showbiz cũng không hề dễ dàng, và Nữ Hoàng Hot Search sẽ phần nào giúp mọi người hiểu hơn về điều này.

Nữ Hoàng Nổi Tiếng - The Next Top Star (2019)

Phim có tựa đề Việt là Nữ Hoàng Nổi Tiếng, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Kha Kha đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên chưa được nghe nhiều đối những fan yêu thích phim hoa ngữ vì còn khá xa lạ với mọi người. Ngoài ra, dàn diễn viên của phim cũng không quá đình với những cái tên như: Sienna Li, Xu Kai Cheng, Oh Dennis, Yang Xi,…Tuy vậy nhưng đây đều là những gương mặt đồng đều và được đánh giá cao về diễn xuất.

Nữ Hoàng Nổi Tiếng

Nội dung phim kể về hành trình trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí của Gui Mi (Li Xinyue), một người phụ nữ đã 30 tuổi nhưng vẫn tràn trề nhiệt huyết và tham vọng. Tưởng chừng như ở độ tuổi của cô thì khó có thể thành công nhưng may mắn đưa Gui Mi và thổi danh tiếng lên chỉ trong một đêm. Biết rằng cuộc cạnh tranh giữa các ngôi sao là vô cùng khốc liệt nhưng Gui Mi chưa bao giờ có ý định từ bỏ, cô muốn chinh phục ngôi vị nữ hoàng bằng chính thực lực của mình.

Tên phim gốc Nữ Hoàng Nổi Tiếng
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế
Cô Vợ Dưới Đáy Vực
Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế
Muôn Vàn Cách Yêu
Thế Giới Cool Ngầu
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Nhất Kiến Khuynh Tâm
Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi
Linh Vực
Cua Lại Vợ Cũ 2
Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3
Tôi Thân Yêu