Phi Vụ Lớn

Phi Vụ Lớn

Cuộc Chiến Săn Ảnh
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Phi Vụ Lớn – Big Issue (2019) Vietsub Thuyết minh HD

The Last Empress kết thúc trong sự nuối tiếc của khá nhiều khán giả, phim đã quá xuất sắc và sự trở lại của nữ diễn viên không tuổi Jang Na Ra khiến không ít người xem đứng ngồi không yên. Nối tiếp khung giờ này của đài SBS sẽ phát sóng bộ phim cũng rất được kỳ vọng mang tên Big Issue, phim dự kiến sẽ được bắt đầu lên sóng từ ngày 6 tháng 3, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ kim chi trong thời gian tới và sẵn sàng cạnh tranh với nhiều dự án hot khác.

Phi Vụ Lớn

Phim có tựa đề việt là Phi Vụ Lớn, do đạo diễn tên tuổi Lee Dong Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, tuy là một người có thế lực và được đánh giá cao trong làng giải trí nhưng ông lại không trực tiếp chỉ đạo quá nhiều bộ phim. Ngoài cặp đôi vàng Han Ye Seul và Joo Jin Mo đảm nhận vai chính, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao tương đối chất lượng như: Shin So Yool, Jo Duk Hyun, Kim Dong Gyu, Heo Jung Gyu,…Đây đều là những cái tên thực lực và có khả năng diễn xuất tốt.

Phi Vụ Lớn -Big Issue (2019)

Nội dung phim xoay quanh những ảnh hưởng vô cùng lớn và hậu quả mà phương tiện truyền thông paparazzi gây ra trong thời đại công nghệ thông tin vô cùng phát triển. Han Seok-Joo (Joo Jin-Mo), chàng nhiếp ảnh gia đa tài và vô cùng tâm huyết nhưng chỉ vì một bức ảnh mà sự nghiệp tiêu tan, gia đình tan vỡ, làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh. Mà may mắn thay, Seok-Joo được một tổng biên tập khét tiếng Ji Soo-Hyun (Han Ye-Seul) thuê và bắt đầu làm lại từ đầu.

Tên phim gốc Cuộc Chiến Săn Ảnh
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Selena: The Series (Phần 2)
Học Viện Quân Sự Liệt Hoả
Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh
Quân Vương Bất Diệt
Self (2022)
Hẹn Hò Thần Tốc – The Skip Dating – Skip (2022)
Lời Hẹn Ước
Minh Nguyệt Nhập Khanh Hoài
7 Ngày Lãng Mạn 2
Lưu Quang Chi Thành
Tuyệt Thế Võ Hồn
Color Rush