Sóng Gió Song Sinh (2019)

Sóng Gió Song Sinh (2019)

Full 30 tập
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Sóng Gió Song Sinh – Song Naree (2019) Vietsub Thuyết minh

Phim Sóng Gió Song Sinh (Song Naree) là bộ phim tâm lý, tình cảm Thái Lan. Phim xoay quanh hai chị em song sinh có khuôn mặt giống hệt nhau nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau.

Cha mẹ của cặp sinh đôi Neung và Song ly dị khi cả hai còn bé. Neung là chị lớn được mẹ nuôi dưỡng, còn em gái Song được cha chăm sóc. Cả hai lớn lên với môi trường và hoàn cảnh sống khác nhau khiến cho tính cách cũng trở nên hoàn toàn trái ngược. Với Neung, cô lớn lên trong nghèo khó với mẹ và cha dượng. Neung tự tin vào bản thân, chiều chuộng và thích vui chơi, đặc biệt là với đàn ông. Còn về Song, sau khi cha qua đời, cô nhận được sự giáo dục tốt và mái ấm từ người dì và chú nên trở thành một cô gái dịu dàng, trong sáng và hồn nhiên.

Khi Neung gây chuyện và gặp rắc rối với Ard, là một cảnh sát, anh bắt đầu nghi ngờ nhiều điều về cô. Đặc biệt là khi anh gặp Song, vị hôn thê của em trai khiến cho anh nhầm tưởng rằng Song chính là Neung. Càng ngày Neung càng gây ra nhiều vấn đề rắc rối, nhưng Ard lại luôn khăng khăng nghi ngờ và đổ lỗi lên Song.

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Em Là Chàng Trai Của Anh
Lãng Mạn Thua Cả Em
Suốt Dịp Giáng Sinh
Thê Tử Ngỗ Tác Của Vương Gia Yếu Ớt
Ba Ngày Để Yêu Em
Ai Long Nhai
Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Khác Biệt
Huyết Mạch Kiêu Hùng
My Only 12%
Cô Vịt Xấu Xí Phần 2: Nàng Cá Vàng
Tsugu Tsugumomo Season 2
Những Mối Quan Hệ Bí Mật – Secret Relationships