Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thuyết minh vietsub

Rất có thể vào cuối năm 2016, đầu năm 2017 khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức một trong những thước phim chuyển thể của Trung Quốc được chờ đợi nhất là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Truyền Hình, đồng thời cũng có thể theo dõi luôn bản điện ảnh khi mà 2 nhà sản xuất quyết định tung ra cùng thời điểm và sẽ cạnh tranh 1 cách sằng phẳng. Đến khi 2 bộ phim này ra mắt, chúng ta sẽ rõ kết quả ra sao, hiện tại mỗi bộ phim đều nắm một lợi thế nhất định.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Đây câu chuyện tình yêu đầy những gian truân, trắc trở trong ba kiếp của Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Đây là bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng của Trung Quốc một thời và đã làm điên đảo biết bao bạn đọc. Dự án này sẽ được kỳ vọng rất lớn và được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả…

Cùng đến với cặp đôi diễn viên chính của chúng ta là người đẹp nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc Dương Mịch và anh chàng điển trai Triệu Hưu Đình. Cặp đôi trai tài gái sắc này đã phần nào làm fan yên tâm nhưng họ vẫn có chút ghen tỵ với bản điện ảnh khi mà sở hữu Lưu Diệc Phi và Dương Dương được đánh giá nhỉnh hơn. Bù vào đó, bản truyền hình lại có những ưu thế nhất định nên hiện giờ chưa thể nói trước bất kỳ điều gì về thành công của hai phiên bản đang rất hot này.

Xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Bản Truyền Hình) - Three Lifetimes Peach Blossom 2017

Tam Sinh Tam Thế cũng công bố thêm hình ảnh của các nhân vật phụ khác như Thượng thần Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu), Ly Kính (Trương Bân Bân), Huyền Nữ (Chúc Tự Đan). Có thể nói quá trình chuẩn bị của phim khá là ồn ào không hề chịu thua kém bản điện ảnh một chút nào. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc đua song mã đầy hấp dẫn. Chúng ta cùng chờ đợi nhé, chúng tôi sẽ cập nhật Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa tập 1, tập 2,..sớm nhất có thể.

Tên phim gốc Three Lifetimes Peach Blossom
Average Duration 58 minutes
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà
Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon
Bác Sĩ Freud
Sơn Hà Chi Ảnh
Đế Quốc Trỗi Dậy: Ottoman (Phần 1)
First Love
Mã Lệnh Chết Người
Liệu Tình Yêu Này Có Phải là Điều Tội Lỗi
Bridgerton (Phần 2)
Không Bằng Tướng Quân Yêu Ta
Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư
Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi