Tây Xuất Ngọc Môn

Tây Xuất Ngọc Môn

West Out of the Yu Men (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,974 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Tây Xuất Ngọc Môn – West Out of the Yu Men (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Tây Xuất Ngọc Môn – West Out of the Yu Men (2023) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vĩ Ngư

Phim lấy bối cảnh chủ yếu là sa mạc, những thành trì cổ, nội dung huyền bí ma mị nhưng đồng thời cũng rất lãng mạn, cảm xúc. Nữ chính  là Diệp Lưu Tây, bị mất trí nhớ. Còn nhân vật nam chính là Xương Đông, anh có người vợ bị chết mất xác trong một trận bão cát.

Diệp Lưu Tây và Xương Đông bất đắc dĩ chọn đồng hành cùng nhau, đi vào sa mạc, một người tìm kiếm trí nhớ, một người tìm kiếm người thân. Trên hành trình đó, họ đã khám phá ra bí ẩn về Ngọc Môn Quan trong truyền thuyết. Những trận bão cát trong sa mạc ẩn chứa quỷ dị, mang màu sắc huyền bí, hé mở những bí mật khiến người ta khó lòng tin nổi.

Thế giới mà Vĩ Ngư xây dựng trong Tây Xuất Ngọc Môn rất cuốn hút. Các fan tin rằng nếu nhà sản xuất phim “có tâm” và “có tầm”, chăm chút và tỉ mỉ như ê-kíp của Tư Đằng, Tây Xuất Ngọc Môn khi lên phim không thể tầm thường. Không chỉ có một cốt truyện cuốn hút, Tây Xuất Ngọc Môn còn đề cập đến chủ đề rằng liệu yêu ma quỷ quái có đáng sợ bằng lòng người hay không khiến người xem phải suy ngẫm.

Dàn diễn viên chính của phim sau khi “chốt đơn” cũng khiến đa số người xem hài lòng, muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn diễn xuất có diễn xuất.

Nam chính được xác nhận do Bạch Vũ đảm nhận. Diễn xuất của Bạch Vũ từ lâu đã không còn là điều phải nghi ngờ. Thậm chí, theo thời gian, diễn xuất của Bạch Vũ càng “chín”, càng thăng hoa, anh có thể thể hiện nhiều dạng vai với các nét tính cách và khí chất khác biệt.

Diễn viên: Nghê Ni, Bạch Vũ, Kim Hạn, Mạnh Tử Nghĩa…

Tây Xuất Ngọc Môn
Tên phim gốc West Out of the Yu Men (2023)

Các phim tương tự

Người Con Của Quỷ (Phần 1)
Bump Up Business (2023)
Thị trấn Riverdale (Phần 5)
Ngươi Thật Sự Là Một Thiên Tài
Tân Bán Sinh Duyên
Bánh Cupcake Lỗi Thời – Old-fashioned Cupcake
Thượng Ẩn (Uncut)
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (phần 4)
Tinh Thần Biến
6ixtynin9 (2023)
Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng
Cẩm Y Thần Tượng