Thế Giới Online Tàn Ác – The Effect โลกออนร้าย

Thế Giới Online Tàn Ác – The Effect โลกออนร้าย

The Effect โลกออนร้าย
20/09/2019
Full 3/3 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim đam mỹ The Effect – Thế Giới Online Tàn Ác Vietsub Engsub Full HD

Phim Thái Lan Boy Love Thế Giới Online Tàn TácThe Effect โลกออนร้าย: Kịch bản The Effect dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên, kể về câu chuyện giữa cậu sinh viên năm nhất Shin (James Prapatthorn) và đàn anh năm tư Keng (Oat Chakrit). Trong một lần đi thi, do quá vội vàng nên Shin bỏ quên cà vạt (vốn là phụ kiện quan trọng trong các trường đại học) vì thế đàn anh Keng đã cho cậu mượn, thậm chí còn tận tay thắt cà vạt cho Shin. Sau đó, Keng đã gợi ý rủ Shin gia nhập câu lạc bộ nhiếp ảnh của mình, cho cậu mượn máy ảnh và hướng dẫn Shin chụp ảnh. Khi hai người bắt đầu thân nhau thì là lúc những tin đồn thất thiệt nổ ra, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và mối quan hệ của cả hai.

Theo như nguyên tác, tiểu thuyết gốc của The Effect có tận hai phiên bản, một “tăm tối” hơn khi có tình tiết Keng cưỡng hiếp Shin, bản kia lại “dễ chấp nhận” hơn vì được bỏ đi chuyện đó. Hiện tại vẫn chưa thể xác định series The Effect sẽ được quay theo bản nào, nhưng dù sao thì kết thúc vẫn là cả hai nhân vật chính sẽ quay về bên nhau.

Trong một lần đi thi, do quá vội vàng nên Shin bỏ quên cà vạt vì thế đàn anh Keng đã cho cậu mượn và thậm chí còn tận tay thắt cà vạt cho Shin. Sau đó, Keng đã rủ Shin gia nhập câu lạc bộ nhiếp ảnh của mình, cho cậu mượn máy ảnh và hướng dẫn Shin chụp ảnh.

Khi hai người bắt đầu thân nhau thì là lúc những tin đồn thất thiệt nổ ra, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và mối quan hệ của cả hai. Keng đã mất đi vị trí chủ tịch Hội học sinh và rất nhiều dự định của anh bị trì hoãn. Vì thế, Shin quyết định rời xa Keng để bảo vệ danh tiếng cho anh. Thấy Shin tránh mặt mình, Keng tìm đến Shin để hỏi cho ra nhẽ nhưng Shin đã không nói sự thật.

Keng đã tưởng trước đó Shin tiếp cận mình chỉ vì sự nối tiếng, đến khi Keng đánh mất tất cả thì Shin lại rời bỏ anh. Nhưng vì không thể kìm nén tình cảm mà Keng vẫn quyết định tỏ tình với Shin và cậu đã từ chối khiến cho Keng nổi giận.

Đến đây, theo như nguyên tác, tiểu thuyết gốc của “The Effect” có tận hai phiên bản, một “tăm tối” hơn khi Keng nổi giận đến mức đã không khống chế được bản thân và làm điều sai trái là đánh đập và cưỡng bức Shin, bản còn lại thì dễ chấp nhận hơn vì đã bỏ đi tình tiết đó.

Hiện tại vẫn chưa thể xác định series “The Effect” sẽ lấy bản nào làm chủ đạo, nhưng vẫn sẽ khiến cho các fan bị “ngược” quằn quại bởi những chuyện đau lòng xảy ra với hai nhân vật chính, đặc biệt là với Shin khi cậu bị đánh đập, đe dọa dẫn đến trầm cảm. Điều duy nhất khiến fan yên tâm chính là kết thúc cả hai nhân vật chính sẽ quay về bên nhau.

Dựa trên tác phẩm gốc của Sweetsky và với kịch bản của Monthanee Wattanaintaro, bộ phim dưới sự điều hành của Tanakan Niamrungrueang, với Angkhana Tongpool làm giám đốc sáng tạo.

 

 

 

Tên phim gốc The Effect โลกออนร้าย
First air date 20/09/2019
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Tình Yêu Đích Thực, Bromance (2023)
Sai Lầm Tuyệt Vời Nhất
Tình Yêu Đầu Tiên – A First Love Story (2021)
Trở Về Tuổi 15
Cô Gái Nhím Của Tôi Phần 2
La Pluie: Cơn Mưa Khi Ấy, Em Yêu Anh
Bản Tình Ca Cho Em
Đồng Lạc Hội
Khoảnh Khắc Trái Tim Toả Sáng
Thiên Cực Của Tôi
Những Mối Quan Hệ Bí Mật – Secret Relationships
Hành Trình Theo Đuổi Vinh Quang