Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu

Listening Snow Tower
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thính Tuyết Lâu – Listening Snow Tower (2019) vietsub thuyết minh

Sau khi tung một loạt poster đẹp mê hồn, Listening Snow Tower nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn. Ngoài ra, đoạn trailer cuối cùng cũng được giới thiệu với những cảnh quay chất lượng từ hình ảnh đến trang phục, tất cả đều rất chuẩn mực. Thính Tuyết Lâu dự kiến sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 5 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu ứng tích cực trong thời gian tới. Và đây sẽ là thước phim rất đáng xem đối với khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý cổ trang hoa ngữ.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu được cặp đôi đạo diễn kỳ cựu Doãn Đào và Lưu Quốc Đồng cùng nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng và hùng hậu gồm một số ngôi sao đáng chú ý như: Hàn Thừa Vũ, Tuyên Huyên, Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Lâm Nguyên,… Nội dung phim Thính Tuyết Lâu xoay quanh hành trình đấu lại Bái Nguyệt Giáo của 3 đại cao thủ võ lâm danh chấn giang hồ gồm Bạch Đế, Tuyết Cốc và Huyết Ma, cùng sự giúp đỡ của thính tuyết lâu.

Phim Thính Tuyết Lâu

Là ma giáo có thế lực rất mạnh, Bái Nguyệt Giáo luôn là lỗi căm thù của chúng sinh và nhiều danh sĩ giang hồ đều muốn tiêu diệt. Giáo chủ của phái là Hoa Liên, dùng Hộ Hoa Linh hãm hại Huyết Ma, khiến gia đình hắn nhà tan cửa nát, con gái Thư Tĩnh Dung may mắn thoát nạn và được Bạch Đế cứu giúp, nuôi nấng và dạy võ. Sau khi sư phụ Bạch Đế qua đời, Tĩnh Dung gia nhập Thính Tuyết Lâu và cùng các sư huynh đệ đối đầu với bái nguyệt giáo, trả thù cho cha mẹ.

Tên phim gốc Listening Snow Tower
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Thức Đợi Tình Yêu Tới
Mối Tình Đầu Của Tôi Là CV Đại Thần
Vô Ưu Độ
Khoảnh Khắc Rung Động
Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn
Hoa Đăng Sơ Thượng 2
Khi Trái Tim Gần Nhau
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2
Enola Holmes (Phần 2)
Không Nói Lời Tạm Biệt
Bảy Kiếp May Mắn
Hoàng Quyền (Phần 5)