Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy (2019)

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy (2019)

Girlie Days
20/20
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy (2019) SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh

Điền Nhụy Ni từng là nữ diễn viên được yêu thích bậc nhất tại tvb nhưng trong vòng vài năm trở lại đây cô rất hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Ở độ tuổi 41, cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái nên không còn là cái tên được quan tâm nhiều nhất tại xứ cảng thơm. Tuy nhiên, tháng 8 này khán giả sẽ có dịp chứng kiến ngôi sao xinh đẹp họ Điền tái xuất, cô đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim mới mang tên Girlie Days, phim hứa hẹn sẽ đem đến những điều bất ngờ cho người xem.

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy thuộc thể loại tâm lý gia đình, do giám chế Liêu Tấn Thạc đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là một cái tên khá mới và xa lạ với với nhiều khán giả yêu thích phim tvb nhưng lại được đánh giá khá cao. Ngoài Điền Nhụy Ni, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao hàng đầu như: Lý Tư Tiệp, Tào Vĩnh Liêm, Lý Quốc Lân, La Thiên Vũ, Vi Gia Hùng,…Nội dung phim kể về nhân vật Phương Nghinh Phong, một cô gái mạnh mẽ và cá tính.

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy (2019) SCTV9

Vì xuất thân nhà võ nên từ nhỏ Nghinh Phong đã khá nghịch và khó bảo, vì đam mê âm nhạc mà cô quyết tâm theo đuổi một nhóm nhạc thần tượng. Tính tình là vậy nhưng duyên phận lại đưa đẩy Phong đến với Trương Trí Cường, một cậu ấm hiền lành nhưng nhu nhược. Hai người có nhiều năm chung sống hạnh phúc, cho đến khi con gái lớn vào đại học thì sóng gió ập đến. Trí Cường bỏ bê gia đình, ngoại tình và đẩy vợ ra khỏi nhà. Trong lúc khó khăn nhất thì Nghịch Phong tình cờ quen biết với Trần Đại Văn, thần tượng năm xưa của mình, hai người đều rơi vào hoàn cảnh trớ trêu và cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tên phim gốc Girlie Days
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ngày Mai Cũng Muốn Gặp Anh
Hương Hoa Tình Yêu
Một Vạn Lần Cứu Anh
Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần
Giải Quyết Sư
Một Đám Cưới Ba Nàng Dâu
Trước Ngày Yêu (Hàn Quốc)
Anh Ba Khía
Ước Định Thời Gian Yêu Em
Công Thức Giới Trẻ
Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Khu Vườn Dát Vàng