Tội Ác Kinh Hoàng

Tội Ác Kinh Hoàng

The Worst of Evil (2023)
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[Phim Hàn] Tội Ác Kinh Hoàng, The Worst of Evil (2023)

Tội Ác Kinh Hoàng (The Worst of Evil) là bộ phim hành động tội phạm kể về hành trình của cảnh sát Kang Joon Mo (Ji Chang Wook) khi anh thực hiện một nhiệm vụ bí mật, nhằm trấn áp một đường dây ma túy lớn có trụ sở tại Gangnam, trung tâm buôn bán ma túy giữa Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản trong những năm 1990. Với quyết tâm mạnh mẽ, Kang Joon Mo sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình và chứng tỏ, anh là một nhân vật dũng cảm, càng tỏa sáng hơn khi đối mặt với nguy hiểm.

Nói về phim mới, Ji Chang Wook cho biết: “Tôi không hối tiếc vì tôi đã cống hiến hết mình trong quá trình quay phim. Đó là dự án mà tôi đã tận hưởng hết mình khi thực hiện”. Chia sẻ của nam tài tử khiến người hâm mộ càng thêm mong đợi đến ngày phim lên sóng.

Đạo diễn Han Dong Wook nhận xét: “Người xem sẽ được chiêm ngưỡng diễn xuất rất mới mẻ, nặng nề, sâu sắc và ấn tượng mà trước đây họ chưa từng thấy từ nam diễn viên Ji Chang Wook. Tôi tin rằng anh ấy sẽ được nhắc đến như một diễn viên thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời nhất trong các dự án thuộc thể loại bí mật”.

Hồi 2016, Ji Chang Wook đã khiến dân tình phát sốt khi khắc họa một chàng vệ sĩ Kim Je Ha quá tuyệt vời trong “”The K2″”. Có thể nói, bên cạnh “”Hoàng hậu Ki”” thì đây chính là tác phẩm hay nhất trong sự nghiệp của nam tài tử. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, Ji Chang Wook thường nhận những vai khá “”nhẹ nhàng””. Các bộ phim anh đóng sau “”Mật danh K2″” tuy chất lượng không tệ, thậm chí có phim còn rất hay nhưng hiệu ứng mà chúng tạo ra lại chẳng được như mong đợi.

Tội Ác Kinh Hoàng
Tội Ác Kinh Hoàng
Tội Ác Kinh Hoàng
Tội Ác Kinh Hoàng
Tội Ác Kinh Hoàng
Tội Ác Kinh Hoàng
Tên phim gốc The Worst of Evil (2023)
First air date 27/09/2023
Phần 1
Các tập 3

Các phim tương tự

Hòn Đảo Bí Ẩn (Phần 1)
Unseen
Vương Quốc Mất Tích Của Hải Tặc
Đấu Phá Thương Khung (phần 4)
Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 3
Bác sĩ Cha – Dr. Cha, Doctor Cha Jung Sook (2023)
Bên Ngoài Tòa Án
Holo, Tình Yêu Của Tôi
Trong Vòng Tay Sói (Phần 2)
Báo Động Bangkok
Đình Công (Phần 5)
Megaton-kyuu Musashi Season 2