Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 3

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 3

Giọng Nói 3
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 3 – Voice 3 (2019) Vietsub Thuyết minh

Là bộ phim tâm lý hình sự xuất sắc của điện ảnh Hàn Quốc, Voice đã cho ra mắt 2 phần trong vòng 2 năm liên tiếp và Voice 3 dự kiến cũng sẽ được lên sóng vào tháng 5, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ kim chi trong thời gian tới. Phim do đài OCN sản xuất và được đầu tư tương đối công phu, từ việc lựa chọn bối cảnh, diễn viên đến soạn thảo kịch bản, tất cả được thực hiện một cách chỉnh chu và chuẩn xác nhất, đồng thời là tiền đề cho một dự án ấn tượng tiếp theo.

Âm Thanh Tội Phạm Phần 3 - Voice 3 (2019)

Phim có tựa đề Việt là Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 3, do nhà văn Ma Jin-Won đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản và được đạo diễn Nam Ki-Hoon chỉ đạo nội dung, ông chính là cái tên đứng sau thành công vang dội của 2 phần đầu. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc như: Lee Ha-Na, Lee Jin-Wook, Kwon Yool, Son Eun-Seo, Kim Woo-Seok,…Nội dung phim khai thác tiếp câu chuyện còn dang dở ở phần 2.

Âm Thanh Tội Phạm Phần 3

Kang Kwon Joo, nữ cảnh sát thuộc trung tâm cuộc gọi khẩn cấp sở hữu thính giác nhạy bén và khả năng suy luận sắc sảo, cô luôn đóng vai trò quan trọng trong các vụ điều tra. Còn Do Kang Woo (Lee Jin Wook) là một thám tử tài năng và đầy nhiệt huyết, anh luôn giữ cho mình trạng thái tập trung cao độ nhất mỗi khi làm việc. Hai người cùng nhau hợp tác để điều tra về một tập đoàn siêu quốc gia, với cách phạm tội rất tinh vi.

Tên phim gốc Giọng Nói 3
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Người Thủ Lĩnh Vĩ Đại (Phần 1)
Con Gái Của Bầu Trời
Trời Đẹp Em Sẽ Đến
Hoàng Quyền (Phần 4)
Tuyệt Thế Võ Thần Phần 5
Nụ Cười Nơi Thiên Đường
Một Ngày Nghỉ Của Ha Kyung (Chuyến Du Lịch Của Ha Kyung)
Chúa Tể Địa Ngục (Phần 4)
Bạn Cùng Phòng Tệ Nhất (Phần 1)
Biển Động
Taxi Ma Quái – Delivery Man (2023)
The Tuxedo