What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
50 Lần Hẹn Hò Đầu Tiên

50 Lần Hẹn Hò Đầu Tiên

Chất lượng: HD Vietsub
Lượt xem: 1,574,766 views
Bạn đánh giá: 0
5.3 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim 50 Lần Hẹn Hò Đầu Tiên – 50 first dates HD Vietsub Thuyết minh

Henry Roth là một bác sĩ thú y làm việc tại Sea Life Park trên đảo Oahu, Hawaii. Anh nổi tiếng về khả năng quyến rũ các khách du lịch nữ nhưng không hề có ý định đi tới quan hệ nghiêm túc với ai. Những người bạn thân nhất của anh là Ula, một thổ dân nghiện cần sa; trợ lý của anh, Alexa, người không rõ giới tính; Willy, một chú chim cánh cụt châu Phi; và Jocko, một con hải tượng.

Một ngày nọ thuyền của Henry bị hỏng khi anh đang lái ở quanh Oahu. Anh tới quán café Hukilau để chờ lực lượng Tuần duyên tới giúp. Tại đây anh gặp một cô gái tên là Lucy Whitmore, người hay làm mô hình nhà bằng bánh waffle. Henry nghĩ rằng cô là người địa phương nên ngại làm quen, nhưng ngày hôm sau anh quay lại. Lucy và anh tỏ ra rất hợp nhau và cô muốn gặp lại anh vào sáng hôm sau.

Khi Henry trở lại quán café, Lucy tỏ ra chưa từng quen biết anh. Chủ quán Sue (Amy Hill) giải thích cho Henry rằng một năm trước Lucy và cha mình là Marlin đi ra North Shore để hái một trái dứa làm quà sinh nhật cho Marlin. Trên đường về nhà họ gặp tai nạn khiến Lucy bị mất trí nhớ; từ đó mỗi buổi sáng cô thức dậy đều tưởng rằng ngày hôm đó là ngày 13 tháng 10 của năm ngoái. Để khiến cô không phải nhớ lại tai nạn cũ nên mỗi ngày, Marlin và Doug (người anh trai nói nhịu và nghiện steroid của Lucy), lại dựng lại sinh nhật của Marlin theo một kịch bản.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cô gái ngoài hành tinh trên trái đất
Tu Viện Kinh Hoàng
Nanny (2022)
John Apple Jack
Chàng Lọ Lem
Tình Yêu, Tình Dục Và Tuổi 30
Phù Thủy Học Đường
3 Ngày Đổi Mạng
Anh Hùng Củ Chuối
Sát Nhân Cuồng Dâm
Chứng Nhân Hoàn Hảo
Cô Bé Cứu Hỏa, Fireheart (2023)