What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

Chất lượng: HD FULL
Diễn viên: N/A
Quốc gia: false
Thời lượng: false phút
Lượt xem: 1,331,127 views
Bạn đánh giá: 1
5 6 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên Full HD

Phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên Full HD là dự án tâm huyết của đạo diễn Lương Đình Dũng. Bộ phim là câu chuyện của một người lái xe container và cô con gái nhỏ của mình. Cuộc sống của 2 cha con trên chiếc xe vàng cứ êm đềm diễn ra cho đến ngày cô bé xa cha đi học. Mọi thứ bỗng đảo lộn khi người cha nhận được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng. Anh càng đau đớn hơn khi biết con mình bị xâm hại. Hành trình đi tìm công lý cho con là những màn đấu trí căng thẳng, những cuộc rượt đuổi khốc liệt và rồi người cha chợt nhận ra rằng anh không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại…

578 quy tụ dàn diễn viên là những tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí cùng với những cái tên mới lạ hứa hẹn những màn thể hiện đầy bất ngờ như: Hoa hậu H’hen Niê lần đầu thử sức ở vai trò một diễn viên, siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh, nam vương Ngọc Tình, diễn viên gạo cội Hoàng Phúc, võ sư nổi tiếng Tuấn Hạc, đô vật cấp quốc gia Hà Văn Hiếu. Tuy nhiên danh tính nhân vật chính của bộ phim – người cha vẫn được ekip giữ kín khiến không ít khán giả tò mò.

Bộ phim Việt Nam với sự tham gia của dàn chuyên gia đến từ nước ngoài như đạo diễn hành động Oh Sae Young đến từ Hàn Quốc, người từng tham gia chỉ đạo hành động cho nhiều bom tấn như Chuyến Tàu Băng Giá, Avenger: Đế Chế Ultron. Đặc biệt kịch bản phim được cố vấn bởi Mike Newell, đạo diễn lừng danh của bộ phim Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa, Hoàng Tử Ba Tư, Bốn Đám Cưới Và Một Đám Ma. Bộ phim sẽ được làm hậu kỳ tại Hàn Quốc và Thái Lan.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (Phần 4)
Kẻ Săn Mộ
Yaksha: Nhiệm Vụ Tàn Khốc (2022)
Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm
Bất Tử Bất Diệt: Thiếu Niên Xuất Sơn
Những Bông Hoa Ấy 2018
Người Đàn Bà Đẹp – Pretty Woman
Bí mật chiến tranh: Mật khẩu X
Quái Vật Venom
Mùa hè yên tĩnh
Tiếng thét trong khu rừng thiếu vắng tình yêu
Giáng Sinh Năm Ấy (2019)