What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
BLACKPINK: The Movie

BLACKPINK: The Movie

BLACKPINK: The Movie
Chất lượng: HD ENGSUB
Diễn viên: N/A
Thời lượng: false phút
Lượt xem: 1,315,525 views
Bạn đánh giá: 10
9.4 90 Đánh giá

Tóm tắt

BLACKPINK: The Movie Vietsub Full HD – Lướt Phim

Xem phim Blackpink: The Movie Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim. Phim được xem là một trong những hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi dự án lớn “4+1 Project” mà Blackpink vừa công bố gần đây nhằm kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm.

Đối với fan hâm mộ đây là niềm vui lớn bởi họ đã chờ sự trở lại lần này của nhóm nhạc nữ từ lâu sau một khoảng thời gian dài các thành viên tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Theo đó, “Blackpink: The Movie” cũng là sản phẩm đầu tiên hé lộ về cuộc sống, công việc thường nhật của 4 cô gái trẻ ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp và cho đến khi đạt thành công ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, một số tư liệu hiếm cũng được công bố như hậu trường chuẩn bị tour lưu diễn hay buổi fan meeting tại một số quốc gia v.v… Hiện chi tiết về ngày phát hành phim, lịch trình quảng bá vẫn được phía công ty quản lý của nhóm là YG Entertainment giữ kín.

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi bật với 4 thành viên bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Kể từ thời điểm thành lập vào năm 2016, Blackpink nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Châu Á. Album đầu tay của nhóm là “Square One” đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Song của Billboard và Gaon tại Hàn Quốc.

Từ đó đến nay, nhóm liên tục gặt hái được nhiều thành công bằng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như “Kill This Love”, “How You Like That” hay gần đây nhất là “Lovesick Girls” đều đạt số lượt theo dõi và truy cập ấn tượng. Blackpink cũng là nhóm nhạc nữ Châu Á đầu tiên có đến 3 MV đạt hơn 1 tỉ lượt xem trên thế giới.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Diệp Vấn 4 (2019)
Chương Trình Mát Xa Trực Tiếp
Mộ Sông / Giang Lăng
Búp Bê Ký Ức – Violet Evergarden Movie (2019)
Họa Quỷ
Yêu Xa, Long Distance (2023)
Tìm Vợ Cho Bà
Những Đam Mê Của Cô Vợ Luật Sư
Bộ Tứ Siêu Đẳng
Án Mạng Ở Venice
Thợ Săn Quái Vật
Chuyện Chàng Kỹ Nam