What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Character

Character

キャラクター
Chất lượng: 6/2021
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia: Japan
Lượt xem: 1,615,621 views
Bạn đánh giá: 10
9.9 12 Đánh giá

Tóm tắt

Phim Character Full HD Vietsub Luotphim

Điều gì sẽ xảy ra nếu một tác giả truyện tranh không đắt hàng chứng kiến gương mặt của kẻ sát nhân? Thêm vào đó, nếu một tác phẩm manga với [nhân vật] dựa trên gương mặt của kẻ sát nhân kia được phát hành và bán chạy??

Yamashiro Keigo (Suda) nhân vật chính của câu chuyện là một chàng phụ tá với ước mơ trở thành họa sĩ truyện tranh thành công.
Dù thật sự có tài năng vẽ, nhưng Keigo vẫn mãi làm công việc phụ tá bao nhiêu năm nay vì anh không thể tạo ra được nhân vật kẻ ác chân thật vì tính tình thân thiện của mình.
Phim Character Full HD Vietsub Luotphim
Một ngày nọ, dưới yêu cầu của thầy mình, Keigo đi tìm vẽ [Một ngôi nhà ai cũng cho là có vẻ êm ấm hạnh phúc]. Khi tìm thấy được một căn nhà trong khu dân cư với điểm thu hút đặc biệt kì lạ, anh đã vô ý bước vào mà không xin phép.
Tại nơi ấy, Keigo nhìn thấy một chàng trai trẻ đứng trước bốn thân thể đã biến dạng…
Là người đầu tiên phát hiện ra vụ án kinh hoàng, nhưng Keigo đã nói dối khi bị thẩm tra rằng anh không hề thấy mặt kẻ sát nhân. Và rồi sau đó, anh bắt đầu sáng tác bộ truyện tranh trinh thám giật gân [34] với nhân vật dựa trên gương mặt kẻ sát nhân.
Tác phẩm này trở thành hit lớn vì nó miêu tả [Cái Ác] chân thật, điều mà Keigo còn thiếu thốn bao lâu nay, và anh trở thành mangaka bán chạy.

Trong lúc đó, những vụ án tái diễn câu chuyện trong manga [34] của Keigo xảy ra liên tiếp nhau! Và rồi, trước mặt anh, Chàng trai trẻ đại diện cho cái ác kia xuất hiện…

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Nhật Ký Nghề Bay
Shin Ultraman
Ánh Sáng Của Đom Đóm
Sát Thủ Tái Xuất – Polar
Asa ga kuru (Người Mẹ Thực Thụ)
Trận Chiến Midway (2019)
Chúng Ta Chẳng Thể Trưởng Thành
Pamasahe (2022) 18+
Người Lạ Mặt
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Phần 2)
Sa Ngã, Freier Fall
Đen Và Xanh 2019