What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Chị Chị Em Em 2

Chị Chị Em Em 2

Chị Chị Em Em 2
Chất lượng: HD FULL
Công chiếu: 22/01/2023
Diễn viên: ,
Thời lượng: 1 phút
Lượt xem: 657,300 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Chiếu Rạp 2023 Chị Chị Em Em 2 Full HD

Dựa trên giai thoại mỹ nhân Ba Trà & Tư Nhị, Chị Chị Em Em 2 xoay quanh giai đoạn 2 đệ nhất mỹ nhân Ba Trà và Tư Nhị gặp gỡ nhau, từ đó tái hiện cuộc sống hoa lệ nhiều góc khuất tại Sài thành cách đây một thế kỷ…

Review phim:

Phim kể về cuộc đấu tranh nảy lửa giữa hai người đẹp hàng đầu của giới ăn chơi Nam kỳ lục tỉnh xưa, là Ba Trà (Minh Hằng) và Tư Nhị (Ngọc Trinh). Trong cuộc chiến này, họ sử dụng chính thần thái và cơ thể mình làm vũ khí để hạ gục đàn ông, để cánh mày râu phải quỳ rạp xuống chân cung phụng. Nhưng phim không hề có một cảnh xác thịt trần trụi nào cả. Cái khéo của Vũ Ngọc Đãng là sử dụng mọi thứ tiết chế, gợi mở tính sắc dục, gợi tình mà không cần những cảnh quá nhạy cảm, trần trụi. Có thể nói, sự ý tứ, khéo léo này khiến độ nóng bỏng của phim được gia tăng mà không cần đến cảnh “nóng” đúng nghĩa.

Điểm nóng tiếp theo của phim là nằm ở chủ đề nhạy cảm: cuộc sống của các cô “gái ngành”. Kể về thân phận những con người ở dưới đáy xã hội có lẽ là thế mạnh của Vũ Ngọc Đãng, các câu chuyện của anh về họ thường rất đời, thực tế đến phũ phàng nhưng ở dưới lăng kính bao dung, lạc quan và chứa đựng nhiều hy vọng. Ở Chị Chị Em Em 2, anh khắc hoạ hình ảnh một Tư Nhị luôn nỗ lực vươn lên, thoát khỏi nhà thổ nhơ nhớp và được “làm người”. Cách kể chuyện ngắn gọn, đơn giản nhưng luôn lật mở nhiều ngã rẽ, đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Phim kết thúc với nhiều suy tư, chiêm nghiệm cho khán giả. Họ giống như hai con cá cảnh, một xanh, một đỏ – hình tượng cứ lặp đi lặp lại trong phim – cứ miệt mài tranh đấu, vùi dập nhau, nhưng rồi cũng không thể thoát ra những quy luật trói buộc muôn đời. Nếu sống dựa vào đàn ông, thì cuối cùng họ cũng chỉ là “gái ngành”, dù có thoát được khỏi nhà chứa hay không. Cái triết lý được Vũ Ngọc Đãng gửi gắm giống như một khúc vĩ thanh còn vang mãi trong lòng người xem sau khi 115 phút phim kết thúc.

Chị Chị Em Em 2
Chị Chị Em Em 2

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Ngọc Trinh isTư Nhị
Tư Nhị

Các phim tương tự

Thiên Sứ Không Phép Màu
Awake – Thức giấc
Người Đẹp và Thủy quái
Những Ngày Khó Khăn
Quý Ông Số “Đỏ”
Ruby Thủy Quái Tuổi Teen
Ràng Buộc Với Dương Gian
Còn 6 Phút Đến Nửa Đêm
Thế Giới Ma Quái (Phần 2)
Red Corner
Cuộc Đời Của Chúa Giê-Su
Morbius