What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Cuộc Chiến Mùa Hè

Cuộc Chiến Mùa Hè

サマーウォーズ
Chất lượng: HD Vietsub
Diễn viên: N/A
Quốc gia: Japan
Thời lượng: 55 phút
Lượt xem: 1,440,522 views
Bạn đánh giá: 10
7.6 17 Đánh giá

Tóm tắt

Cuộc Chiến Mùa Hè HD Vietsub Luotphim

Cuộc chiến mùa hè (tiếng Nhật: サマーウォーズ Hepburn: Samā Wōzu tiếng Anh: Summer Wars) là một anime khoa học viễn tưởng lãng mạn do Hosoda Mamoru đạo diễn, vẽ bởi Madhouse và Warner Bros. Pictures làm khâu phân phối đã công chiếu vào ngày 01 tháng 8 năm 2009. Cốt truyện kể về Koiso Kenji một nam sinh lớp 11 rất giỏi toán người mà đã đi cùng Shinohara Natsuki một nữ sinh lớp 12 về Ueda để dự sinh nhật lần thứ 90 của bà của Shinohara. Tuy nhiên khi ở đó anh đã vô tình phát hiện ra các trí tuệ nhân tạo đang hack vào thế giới ảo. Kenji đã phải tìm cách sửa chữa thế giới ảo cũng như ngăn các trí tuệ nhân tạo này lây lan ra và phá hủy nhiều thứ khác.

Sau khi sản xuất phim Cô gái vượt thời gian, Madhouse đã nhận được đề nghị sản xuất bộ phim tiếp theo. Hosoda và người viết kịch bản Okudera Satoko đã viết một câu truyện về các mối liên hệ xã hội và cách mà một người xa lạ bắt đầu tạo một mối liên hệ với gia đình thông qua các mạng xã hội. Địa danh thực được chọn để làm bối cảnh cho Cuộc chiến mùa hè, vì đó là nơi mà gia tộc Sanada từng quản lý và nó gần với nơi mà Hosoda đã sinh ra tại Toyama. Hosoda sau khi ghé thăm gia đình hôn thê của mình tại Ueda đã dùng gia tộc Sanada làm hình mẫu cho gia đình Jinnouchi.

Việc thực hiện Cuộc chiến mùa hè được bắt đầu vào năm 2006. Đạo diễn nghệ thuật Takeshige Youji đã sử dụng các ngôi nhà Nhật Bản vào cảnh nền của mình. Hosoda thì nhấn mạnh 80 thành viên của gia đình xuất hiện trong phim đều là nhân vật chính. Phim anime này được công bố lần đầu tiên tại Hội chợ Anime Quốc tế Tokyo năm 2008 đoạn phim giới thiệu được tung ra vào tháng 4 năm 2009. Việc thu thập ý kiến được thực hiện thông qua việc tiếp xúc trực tiếp hoặc qua internet. Chuyển thể manga thực hiện bởi Sugimoto Iqura đã phát hành vào tháng 7 năm 2009.

Cuộc chiến mùa hè công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 01 tháng 8 năm 2009. Doanh thu tuần đầu công chiếu là 1 triệu USD cho 127 rạp đứng thứ 7 trong các phim chiếu rạp ăn khách. Phim anime này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, doanh thu thu được từ việc công chiếu ra quốc tế là 18 triệu USD. Nó cũng đã giành được nhiều giải thưởng như Giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản, giải phim hoạt hình hay nhất của Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản, giải thưởng cho phim anime hay nhất được bình chọn tại Liên hoan phim quốc tế Anaheim và được đề cử cho giải Golden Leopard tại Liên hoan phim quốc tế Locarno năm 2009. Tại Liên hoan phim Nhật Bản: Thổi làn gió mới! Phim truyện và hoạt hình Nhật Bản 2013, bộ phim được giới thiệu có tựa đề tiếng Việt chính thức là “Cuộc chiến mùa hè“.[3]

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cướp biển vùng Caribbe 1: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen
(Live-Action) Zom 100: 100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma
Thư Kiếm Ân Cừu Lục
Nụ Hôn Của Cặp Đôi Idol
Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi – Thánh Dụ Trời Ban
Vỏ Bọc Ma: SAC_2045 Chiến Tranh Trường Kỳ
Vườn Hoa Địa Ngục
Những Cô Nàng Gợi Cảm
Earwig And The Witch
Chuyện Ngày Mưa
Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha
Cang Giả Kim Thuật Sư: Scar Báo Thù