What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Cuộc Chiến Ngầm

Cuộc Chiến Ngầm

The Merciless Road
Chất lượng: VIETSUB
Đạo diễn:
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,387,122 views
Bạn đánh giá: 0
5 1 Đánh giá

Tóm tắt

Phim Cuộc Chiến Ngầm – The Merciless 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Năm ngoái, điện ảnh Hàn Quốc được cả thế giới biết đến với bộ phim kinh dị được đánh giá cực cao mang tên Chuyến Tàu Sinh Tử. Ngay từ giai đoạn quảng bá, phim đã nhận được những lời khen từ các nhà phê bình danh tiếng, sau đó còn có nhiều tin đồn liên quan đến việc mua lại bản quyền của phim từ các quốc gia Âu Mỹ có nền điện ảnh phát triển. Đến năm nay thì mọi ánh mắt lại đổ sô vào dự án Cuộc Chiến Ngầm với nội dung tiếng anh là The Merciless, đây là một trong 5 đại diện tiêu biểu của điện ảnh xứ kim chi tham dự Liên hoan phim Cannes 2017, đồng thời nhận được những tiếng vỗ tay không ngừng sau 7 phút.

Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless 2017

Với những đánh giá rất tích cực này, Cuộc Chiến Ngầm đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới để mắt đến. Tính đến nay, đã có chính thức 117 quốc gia đã mua lại bản quyền phát sóng, trong đó có cả Việt Nam. Phim sẽ chính thức được CGV công chiếu từ ngày 23 tháng 6 năm 2017, tức là muộn hơn bên Hàn Quốc hơn 1 tháng. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng phim sẽ tạo nên một hiệu ứng mới với khán giả Việt như là Train To Busan đã từng làm cách đây gần 1 năm.

Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless 2017

Phim do đạo diễn Byun Sung-hyun chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt cái tên đình đám và được nhiều người yêu mến như: Sul Kyung-gu, Yim Si-wan, Kim Hie-won, Jeon Hye-jin,…Phim thuộc thể loại hành động hình sự, không hẳn là một lợi thế của điện ảnh Hàn nhưng họ đã làm quá tốt qua bộ phim. Điều này đã chứng tỏ nền điện ảnh của họ đang phát triển theo hướng toàn diện, mọi người không chỉ biết đến phim Hàn với những thước phim tâm lý, gia đình mà còn biết đến qua các dự án đột phá, những phong cách làm phim khác nhau.

Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless 2017

Nội dung phim Cuộc Chiến Ngầm đề cập đến mối quan hệ của thế giới ngầm đầy dẫy những toan tính, mưu mô và sự trả thù. Câu chuyện bắt đầu kể từ khi tên tội phạm do Sul Kyung-gu thủ vai có những mối quan hệ bí ẩn với gã bạn tù trẻ tuổi liều lĩnh Yim Si-wan đóng. Họ cùng nhau có những mục tiêu và giúp đỡ lẫn nhau, tên tội phạm Sul Kyung-gu thì luôn ôm khát vọng trở thành ông trùm còn gã trai trẻ kia lại có những toan tính riêng của hắn. Câu chuyện rồi sẽ ra sao, mối liên hệ giữa họ sẽ đi về đâu và phục vụ mục đích gì.

Đạo diễn

Omar Kavur
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Rebecca
Tăng Tốc.. Về Phía Em
Invitation (2020)
Giáo Án Tình Yêu 
Trận Chiến Ánh Sáng
Lính Gác Cuối Cùng
Nữ Nô Lệ Da Đen Alice (2022)
Năm Đêm Kinh Hoàng
Tìm Nhà Cho Boss
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa
Tập Làm Người Xấu (2019)
Cặp Đôi Sát Ý (2021)