What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

War for the Planet of the Apes
Chất lượng: HD VIETSUB
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,523,228 views
Bạn đánh giá: 10
9.6 15 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes HD Vietsub

Đại chiến hành tinh khỉWar for the Planet of the Apes) là một bộ phim hành động kịch tính của Mỹ năm 2017 được đạo diễn bởi Matt Reeves và viết kịch bản bởi Mark Bomback và Reeves. Phim tiếp nối câu chuyện của phần 1 Sự nổi dậy của loài khỉ (2011) và phần 2 Sự khởi đầu của hành tinh khỉ (2014), và là phần thứ ba trong chuỗi phim về hành tinh khỉ Planet of the Apes. Phim có sự tham gia của các diễn viên Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn, Amiah Miller, Karin Konoval, Judy Greer và Terry Notary, phim kể về những con khỉ (Ape) cùng nhau đoàn kết bên con khỉ Caesar để chống lại loài người nhằm kiểm soát trái đất.

Phim khởi quay vào lúc ngày 14 tháng 10 năm 2015, ở Vancouver và bắt đầu công chiếu vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 tại Hoa Kỳ bởi hãng 20th Century Fox.

Nội dung

War for the Planet of the Apes là những sự kiện diễn ra hai năm sau Dawn of the Planet of the Apes (2014). Lúc này, Caesar (Andy Serkis) cầm đầu loài linh trưởng trong cuộc chiến sống còn với loài người. Tuy vậy trung tâm cuộc chiến lại là cuộc chiến giữa con người và con người. Loài khỉ chỉ cố gắng tồn tại trong một cuộc chiến vốn không phải của mình. Bắt đầu bộ phim, Đại tá (Woody Harrelson) đứng đầu một tiểu đoàn quân tên Alpha-Omega từ căn cứ quân sự cuối cùng của loài người (ở phía bắc)tấn công vào bầy khỉ. Quân đội của hắn còn mang theo những con khỉ phản bội (trước đây đi theo Koba) phục vụ – gọi là Lừa. Một toán lính tìm thấy trại của bầy khỉ và tấn công. Bầy khỉ phản công và đánh bại, tuy vậy tha cho 4 tù binh và 1 “Lừa” tên Red quay lại để tỏ thiện chí hòa bình. Hôm đó Blue Eyes (con trai trưởnngg đàn) và Rocket (bạn Blue Eyes) tìm thấy một nơi để đàn khỉ sinh sống lâu dài. Đàn khỉ quyết định sẽ chuyển nhà ngay sau đó.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Gấu Điên
Selena Gomez: My Mind & Me
Những Chàng Trai Năm Ấy: Mãi Yêu
Giải Cứu Con Gái – Take Back (2021)
Cuộc Chiến Chống Xâm Lăng: Miền Nhiệt Đới
Điểm Mù Chết Chóc
Lựa Chọn Hoặc Chết
Kẻ Cướp
Wonka
Bóng Đen Vây Hãm
Người Kiến Và Chiến Binh Ong
Đứa Con Của Nước