What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đoạt Mệnh Cuồng Hoa

Đoạt Mệnh Cuồng Hoa

夺命狂花
Chất lượng: HD Vietsub
Công chiếu: 07/03/2023
Đạo diễn:
Thời lượng: 80 phút
Lượt xem: 655,382 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Đoạt Mệnh Cuồng Hoa – Lethal Crazy Flower (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Đoạt Mệnh Cuồng Hoa – Lethal Crazy Flower (2023) Cuộc kháng chiến chống Nhật xâm lược của nhân dân Trung Quốc là cuộc chiến tranh yêu nước vĩ đại nhất trong lịch sử dân tộc Trung Hoa, là cuộc chiến tranh chính nghĩa của nhân dân Trung Quốc chống đế quốc Nhật Bản xâm lược, một bộ phận quan trọng trong cuộc chiến tranh chống phát xít của thế giới, và là cuộc kháng chiến đầu tiên của nhân dân Trung Quốc.

Trung Quốc đã chống ngoại xâm từ thời cận đại Một cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc giành thắng lợi hoàn toàn. Như có câu nói, “Non sông hưng vong, sĩ phu gánh vác.” Trong Chiến tranh chống Nhật Bản, vô số câu chuyện cảm động về các anh hùng và con trai và con gái đã hy sinh thân mình để bảo vệ gia đình và đất nước.

Bộ phim này đã nói lên những ký sự kháng Nhật anh hùng thông qua những hành động anh hùng của Lý Hồng Mai, một người lính liên minh kháng chiến, không bị lung lay bởi những xúc cảm nhi nữ không chỉ khi đối mặt với người cha phản quốc, mà còn là những tội ác hiếp dâm man rợ, từ đấu chí cuối kiên quyết giữ vững lập trường.

Việc Lý Hồng Mai giết cha không có nghĩa là cô ấy là một kẻ tàn nhẫn và bất hiếu, mà là giữa chính nghĩa quốc gia và “đạo hiếu ngu xuẩn”, cô ấy biết phân biệt phải trái, phản ánh sự phản kháng của những người chống Liên minh do Lý Hồng Mai đại diện chống lại sự xâm lược, chống áp bức, và bảo vệ. Quyết tâm và tinh thần độc lập dân tộc và giữ gìn hòa bình thế giới

Đoạt Mệnh Cuồng Hoa
Đoạt Mệnh Cuồng Hoa
Đoạt Mệnh Cuồng Hoa

Đạo diễn

Sun Tianhe
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Tình Yêu Tội Lỗi, The Influencer
What to Do with the Dead Kaiju?
Kẻ Báo Thù 2018
Bạo Thực Cuồng Nhân – Chỉ Mình Tôi Có Thể Vượt Qua Cái Khái Niệm Gọi Là Level
Vỏ Bọc Ma ARISE border: 3 Nước Mắt Ma
Công Chúa Kinh Dị
Anh Hùng Vô Lệ
Percy Jackson: Kẻ Đánh Cắp Tia Chớp
Thám Tử Conan Movie 2: Mục Tiêu Thứ 14
Những Vòng Tròn Bí Ẩn – Signs
Sử Thi
Đảo Hải Tặc