What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đội Cứu Hộ Khẩn Cấp (2020)

Đội Cứu Hộ Khẩn Cấp (2020)

紧急救援
Chất lượng: Coming soon
Công chiếu: 25/01/2020
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia: China
Lượt xem: 795,675 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Đội Cứu Hộ Khẩn Cấp | Đội Cứu Viện Khẩn Cấp (Cấp Cứu Khẩn) – The Rescue 2020 Vietsub Thuyết minh Full HD

Đội Cứu Hộ Khẩn Cấp / Cứu viện khẩn cấp bộ phim điện ảnh đề tài cứu hộ do Lâm Siêu Hiền làm đạo diễn với sự tham gia của một số diễn viên như Bành Vu Yến, Vương Ngạn Lâm, Tân Chỉ Lôi, Từ Dương…đã chính thức khai máy vào ngày 11 tháng 11 năm 2018.

Đoàn phim Cứu viện khẩn cấp cũng đã có cuộc gặp gỡ với phóng viên ngày hôm nay. Bành Vu Sướng, Vương Ngạn Lâm, Ngụy Đại Quyên… khoác lên mình bộ đồ cứu hỏa vô cùng điển trai trong khi đó nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi cũng không kém phần xinh đẹp.

Khẩn cấp cứu viện do Lâm Siêu Hiền đạo diễn, là bộ phim Hoa ngữ đầu tiên lấy đề tài cứu hộ trên biển, có vốn đầu tư “khủng” lên đến 700 triệu CNY. Ngoài các trang thiết bị cứu hộ được đặt hàng theo tiêu chuẩn châu Âu, đoàn làm phim còn mời các chuyên viên hậu trường Hollywood đảm nhận dàn dựng bối cảnh… Có thể nói, Khẩn cấp cứu viện là bộ phim cứu hộ đẳng cấp quốc tế.

Bành Vu Yến cho biết, chỉ riêng bộ trang phục cứu hộ đã cân nặng 15kg, mỗi lần mặc trang phục phải có nhân viên hậu trường mặc giúp, do trang phục quá nặng nên việc di chuyển và đóng cảnh quay hành động đều nặng nề và khó thao tác.

Đoàn làm phim đã chọn Phúc Châu làm địa điểm ghi hình, trung tâm cứu hộ trong phim được dàn dựng theo tỷ lệ 1:1 so với nguyên mẫu, ở đây có những chiếc máy bay dò thám, cứu hộ, trung tâm điều khiển… không khác gì một trung tâm cứu hộ… thứ thiệt.Bành Vu Yến có chứng chỉ lặn biển, vì thế ngay từ đầu đã được đạo diễn Lâm Siêu Hiền chỉ định vai nam chính, và đây cũng là bộ phim thứ 4 Bành Vu Yến và đạo diễn Lâm Siêu Hiền hợp tác sau các phim Nghịch chiếnPhá phong và Điệp vụ tam giác vàng.

Khác với các bộ phim cứu hộ của Hollywood, thường một bộ phim chỉ tường thuật một bối cảnh cứu hộ, riêng Khẩn cấp cứu viện có 4 bối cảnh khác nhau, mỗi bối cảnh đều có một trải nghiệm như cứu hộ trên núi, mặt nước, dưới nước, trên không trung.

Được biết, trước khi bộ phim bấm máy, đạo diễn Lâm Siêu Hiền đã yêu cầu các diễn viên tiến hành 2 tháng tập huấn môn lặn biển, các diễn viên được sắp xếp đến Bỉ, Ý và Anh quốc theo học các lớp huấn luyện khác nhau để nắm bắt kỹ thuật lặn của đội cứu hộ chuyên nghiệp.

Đội Cứu Hộ Khẩn Cấp (2020)

Đạo diễn

Dante Lam
Đạo diễn

Diễn viên

Eddie Peng isGao Qian
Gao Qian
Ian Wang isZhao Cheng
Zhao Cheng
Xin Zhilei isFang Yuling
Fang Yuling

Các phim tương tự

Sát Thủ Long
Vỏ Bọc Ấm Áp
Chiến Binh Mùa Đông
Con Dao Hai Lưỡi
Thợ Khóa
Đồ Ma: Hành Trình Vương Giả
Vị vua trái pháp
Liên Minh Thú Cưng (2020)
Chuyện Lạ Trấn Long Vân
Những Ngày Khó Khăn
Hổ Môn Tiêu Yên
Lãng Khách Kenshin 4: Hồi Kết