What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Nàng – Her (2013)

Nàng – Her (2013)

Chất lượng: HD Vietsub
Lượt xem: 1,587,422 views
Bạn đánh giá: 0
10 5 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Nàng – Her (2013) Full HD Vietsub

Her là một bộ phim khoa học viễn tưởng xen lẫn lãng mạn và hài chính kịch do Hoa Kỳ sản xuất vào năm 2013. Bộ phim được Spike Jonze viết kịch bản kiêm đạo diễn và sản xuất, trong khi phần nhạc phim được nhóm nhạc Arcade Fire đảm nhận, với phần quay phim do Hoyte van Hoytema thực hiện. Đây là bộ phim đầu tiên do Jonze viết kịch bản, với phần nội dung kể về Theodore Twombly (Joaquin Phoenix), một người đàn ông nuôi giữ tình cảm cùng Samantha (Scarlett Johansson), một hệ điều hành máy tính có trí thông minh nhân tạo được nhân cách hóa thông qua giọng nói của cô. Bộ phim còn có sự góp mặt của Amy Adams, Rooney Mara và Olivia Wilde.

Her được chọn để kết thúc Liên hoan phim New York lần thứ 51 và được công chiếu trên toàn cầu vào ngày 12 tháng 10 năm 2013. Bộ phim ban đầu được phát hành có hạn tại khu vực Bắc Mỹ vào ngày 20 tháng 11 năm 2013 thông qua hãng Warner Bros. Bộ phim sau đó được gia hạn đến ngày 18 tháng 12 năm 2013 và được công chiếu rộng rãi kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2014 nhằm hợp thức hóa việc lọt vào các hệ thống giải thưởng phim ảnh. Phim nhận được sự tán dương rộng rãi từ phía các nhà chuyên môn, khi được đề cao về chỉ đạo, kịch bản, thiết kế sản xuất, nhạc phim, phần diễn xuất của Joaquin Phoenix và màn lồng tiếng của Scarlett Johansson trong vai Samantha. Trang mạng tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes cho bộ phim 94% đánh giá tích cực, dựa trên 225 bài nhận xét, với lượng điểm trung bình là 8.5/10. Trên trang Metacritic, bộ phim nhận được 90/100 điểm đánh giá tích cực, dựa trên 46 bài nhận xét, đồng nghĩa với mức “tán dương rộng rãi”.

Her nhận được nhiều giải thưởng và đề cử, với phần đề cao chủ yếu là cho kịch bản của Jonze. Tại Giải Oscar lần thứ 86, bộ phim được đề cử cho 5 hạng mục, có bao gồm giải “Phim hay nhất” và chiến thắng tại hạng mục “Kịch bản xuất sắc nhất”. Tại Giải Quả cầu vàng lần thứ 71, bộ phim nhận được 3 đề cử và thắng giải “Kịch bản xuất sắc nhất” cho Jonze. Jonze cũng thắng giải “Kịch bản xuất sắc nhất” từ Writers’ Guild of AmericaHer còn thắng giải “Phim xuất sắc nhất” và “Đạo diễn xuất sắc nhất” tại giải National Board of Review Awards, đồng thời nằm trong danh sách 10 phim xuất sắc nhất năm 2013 của Viện phim Mỹ.

IMDb Rating 8.5 10 đánh giá

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Vinh Quang
Những Cô Gái Mất Tích
Working Girl
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Monarch: Thế Giới Quái Thú
Vụ Án Bắt Dê
Cuộc Chiến Không Gian
Người Nhện: Không Còn Nhà (2021)
Sóng 21
Yêu Lại Từ Đầu
Thế Thần: Ngự khí sư cuối cùng
Nói Với Cả Thế Giới Anh Yêu Em