What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Homunculus

Homunculus

ホムンクルス
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 02/04/2021
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lượt xem: 1,148,244 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Phim Homunculus Full HD Vietsub Luotphim

“Homunculus” do Netflix sản xuất – Người đàn ông có thể nhìn thấy “Dị Dạng” của mỗi cá nhân.

Dự án phim mới này là chuyển thể của manga cùng tên từ tác giả Yamamoto Hideo, xoay quanh một người đàn ông vô gia cư sau khi trải qua cuộc thí nghiệm kinh hoàng đã nảy sinh năng lực kì lạ từ phía mắt trái.

Nội dung:

Nakoshi Susumu (Ayano), người đàn ông mất trí nhớ và vô gia cư sống lang thang trong chiếc xe của mình, vì để nhận được một số tiền đã đồng ý tham gia vào cuộc thí nghiệm phẫu thuật khoan sọ (trepanation) để tìm ra giác quan thứ sáu của chàng sinh viên y khoa tò mò.

Sau cuộc thí nghiệm, Nakoshi bắt đầu nảy sinh ra một khả năng kì lạ. Mỗi khi anh nhìn xã hội chỉ bằng con mắt bên trái, anh có thể thấy được hình thể biến dạng của một số con người khác. Theo chàng sinh viên kia, đây là những góc tối sâu thẳm bên trong tiềm thức của họ được phản ánh lên bề mặt và anh gọi những cá thể này là [Homunculus].

Thật giả lẫn lộn khi người vô gia cư mất trí nhớ nọ tỉnh dậy sau một thủ thuật y tế thử nghiệm và có thể nhìn thấy những tổn thương sâu thẳm nhất trong mọi người.

Từ đó Nakoshi bắt đầu tiếp xúc với những [Homunculus] và các bí mật đen tối trong trái tim họ. Bánh xe định mệnh cũng bắt đầu chuyển động quay cuồng để hé lộ điều được giấu kín trong trí nhớ của anh!

Phim được chỉ đạo bởi Shimizu Takashi (Ju-on, Kodomo Tsukai, Inunaki Mura, v.v…) và đã đóng máy sau khi thực hiện quay phim trong khoảng thời gian từ tháng 12/2019 đến tháng 1/2020.

Dự dịnh công chiếu rạp toàn quốc trước vào ngày 2/4 và sau đó sẽ được phát hành rộng rãi trên Netflix.

Đạo diễn

Takashi Shimizu
Đạo diễn

Diễn viên

Go Ayano isSusumu Nakoshi
Susumu Nakoshi

Các phim tương tự

Khi Dừng Lại Ở Đây
Thiên Thần Hộ Mệnh
Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng
Người Yêu Cũ
Kẻ Săn Mộ
Nữ Thần Rắn 2
Hiểm họa hiện hữu
Hopeless
Chào Mừng Đến Samdal-ri
Diva Của Đảo Hoang
Cậu Bé Jojo Thỏ Đế
Bướm Ánh Trăng, Moonlight Butterfly