What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Hòn Đảo Kinh Hoàng (2010)

Hòn Đảo Kinh Hoàng (2010)

Chất lượng: Full HD Vietsub
Diễn viên:
Thể loại: ,
Lượt xem: 952,872 views
Bạn đánh giá: 0
7 5 Đánh giá

Tóm tắt

Phim Hòn Đảo Kinh Hoàng (2010) – Shutter Island HD Vietsub Luotphim

Shutter Island (tạm dịch: Đảo Kinh Hoàng) là bộ phim tâm lý – bí ẩn – giật gân Mỹ sản xuất năm 2010 của đạo diễn Martin Scorsese, với Leonardo DiCaprio thủ vai chính, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Dennis Lehane.

Bộ phim lây bối cảnh năm 1954, đặc vụ thuộc cục Cảnh sát Hoa Kỳ (USMS) là Teddy Daniels (do nam diễn viên Leonardo DiCaprio thủ vai) đang điều tra sự biến mất của một sát thủ nữ trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần quân sự Boston’s Shutter Island Ashecliffe và được cho là ẩn náu gần đó.

Ông đã tìm đến hòn đảo nơi bệnh viện tọa lạc vì những lý do cá nhân, nhưng chẳng bao lâu, ông tự hỏi liệu ông đã ra đảo như một phần của một âm mưu tinh vi của các bác sĩ bệnh viện có phương pháp điều trị triệt để phi đạo đức và bất hợp pháp hết sức nham hiểm.

Teddy với kỹ năng khôn ngoan sớm điều tra một manh mối hứa hẹn, nhưng bệnh viện từ chối cho anh ta truy cập vào hồ sơ mà ông nghi ngờ sẽ làm sáng tỏ vấn đề. Khi một cơn bão cắt đứt liên lạc với đất liền,nhiều tên tội phạm nguy hiểm hơn “thoát hiểm” trong sự tình cờ, và các đầu mối càng ngày càng khó hiểu, Teddy bắt đầu nghi ngờ tất cả mọi thứ – trí nhớ của mình, đối tác của mình, ngay cả sự tỉnh táo của chính mình.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Always Amore
Truy Tìm Lợn Yêu (2021)
Ngôi Nhà Sung Sướng, Alpha House
Bếp Trưởng
Clara Và Khu Rừng Kỳ Bí (2019)
Vua Nhân Bản
Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé (2019)
Bản Sao Của Vợ
Thảm Họa Núi Lửa
Cảnh Sát Trưởng
Công Chúa Thế Vai
Amigos