What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Hot Gimmick: Nàng Gặp Chàng (2019)

Hot Gimmick: Nàng Gặp Chàng (2019)

ホットギミック ガールミーツボーイ
Chất lượng: VIETSUB
Công chiếu: 28/06/2019
Đạo diễn:
Quốc gia: Japan
Thời lượng: 119 phút
Lượt xem: 1,561,529 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Hot Gimmick Nàng Gặp Chàng (2019) – Hot Gimmick: Girl Meets Boy (live-action) Vietsub Thuyết minh HD

Bộ phim Hot Gimmick Nàng Gặp Chàng được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên dành cho nữ giới của tác giả Aihara Miki. Câu chuyện của Hot Gimmick vô cùng lằng nhằng, dài dòng với các mối quan hệ phức tạp, ngoài ra truyện còn chứa một số cảnh nhạy cảm cấm trẻ em tò mò tìm hiểu. Nội dung chủ yếu của Hot Gimmick kể về cuộc sống của cô gái thường dân Hatsumi Narita và các chàng trai “bám” xung quanh cô. Hatsumi Narita là một học sinh trung học bình thường, cô sống cùng gia đình tại khu chung cư dành riêng cho nhân viên tại thành phố Tokyo mà ở đó nếu phạm sai lầm và có hành vi sai trái họ sẽ bị đuổi. Tại đây, Hatsumi đã gặp lại hai người bạn thời thơ ấu là Ryoki Tachibana và Azusa Odagiri, hai chàng trai nổi tiếng là giàu có và đẹp trai. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp với những kỷ niệm thuở thanh xuân đơn thuần, trong sáng nhưng gia đình Hatsumi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng và bị cậu bạn Ryoki phát hiện.

Một ngày nọ Hatsumi phải mua que thử thai cho chị gái nổi tiếng Akane thì bị Ryoki, người từng bắt nạt Hatsumi khi còn bé nhìn thấy. Để bảo vệ danh dự của gia đình và cứu lấy sự nghiệp của người cha, Hatsumi phải chấp nhận chịu đựng sự sai khiến và làm nô lệ cho Ryoki. Cũng từ đó tình bạn của họ phát sinh thành tình yêu.

Nhưng Hot Gimmick không đơn giản là một câu chuyện tình hường phấn ngọt ngào mà lại mang màu sắc u ám, rối ren chồng chéo với những mối quan hệ tình cảm rất “khó đỡ”. Tình yêu của Hatsumi và Ryoki bị cấm đoán giống như Romeo và Juliet vậy, tình cảm của họ bị gia đình hai bên ngăn cấm vì hai người quá khác biệt về thân phận và địa vị. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của anh bạn người mẫu Azusa Odagiri tiếp cận Hatsumi nhằm báo thù cho mẹ và anh trai của Hatsumi là Shinogu thì lại yêu em gái mình.
Câu chuyện cổ tích của Hatsumi vốn không đẹp như người đời vẫn nghĩ mà nhuốm màu bi kịch quá “cẩu huyết” đan xen giữa hận thù và tình yêu. Tuổi học trò giờ đây là một mớ hỗn độn khi những thanh niên lứa tuổi 16, 17 phải đối mặt với sự khắc nghiệt của hoàn cảnh và môi trường sống.

Bốn người bạn trẻ phải học cách trưởng thành khi mà một tác động nhỏ nhất của số phận cũng có thể dẫn con người lỡ lầm đường lạc lối mà đánh mất chính mình.

Hori Miona, thành viên Nogizaka46 thủ vai Narita Hatsumi trong phim.
Shimizu Hiroya vai Tachibana Ryoki
Itagaki Mizuki vai Odagiri Azusa
Mamiya Shotaro trong vai Narita Shinogu

IMDb Rating 4.7 12 đánh giá

Đạo diễn

Yuki Yamato
Đạo diễn

Diễn viên

Hori Miona isHatsumi Narita
Hatsumi Narita
Hiroya Shimizu isRyoki Tachibana
Ryoki Tachibana
Mizuki Itagaki isAzusa Odagiri
Azusa Odagiri
Shotaro Mamiya isShinogu Narita
Shinogu Narita
Hiyori Sakurada isAkane Narita
Akane Narita
Kaisei Kamimura isSubaru Yagi
Subaru Yagi
Riho Yoshioka isRina Katsuragi
Rina Katsuragi

Các phim tương tự

13 Nghi Thức Trừ Tà
30 Chưa Phải Tết
Quái Thú So Chiêu
Sei no Gekiyaku
Gái Hư – Breaking the Girls
Nụ Hôn Thiên Đường – Paradise Kiss
Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại 2022
Chiếm Đoạt
Nắm Tay Khỏa Thân
Người Tiên Phong (2020)
Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu
Cục Nợ Hóa Cục Cưng