What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Không Khuất Phục

Không Khuất Phục

Chất lượng: HD Vietsub
Lượt xem: 1,168,058 views
Bạn đánh giá: 0
8 1 Đánh giá

Tóm tắt

Không khuất phục (tên gốc tiếng Anh: Unbroken) là một phim điện ảnh chiến tranh năm 2014 của Mỹ do Angelina Jolie đạo diễn. Anh em nhà Coen, Richard LaGravenese và William Nicholson đảm nhiệm phần kịch bản cho bộ phim, dựa theo cuốn sách phi hư cấu năm 2010 của nữ tác giả Laura Hillenbrand mang tên Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience, and Redemption. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của vận động viên Olympic người Mỹ Louis “Louie” Zamperini, do Jack O’Conell thủ vai. Zamperini sống sót trong một chiếc bè trong vòng 47 ngày sau khi máy bay ném bom của anh rơi xuống biển trong Thế Chiến II, sau đó được chuyển đến một loạt trại tập trung tù binh chiến tranh.

Phim mở đầu với Louis “Louie” Zamperini đang bay với vị trí là người thả bom của chiếc máy bay thả bom B-24 Liberator của Không quân Quân đội Hoa Kỳ , giữa tháng tư 1943 trong nhiệm vụ đánh bom chống lại quân Nhật đang giữ hòn đảo Nauru. Máy bay đã bị phá hủy nặng trong trận chiến, với một số của thuỷ thủ đoàn bị thương. Phi công, Phil, phải cho nó cho dừng lại ở cuối đường băng vì cái lốp xe bị nổ tung.

Câu chuyện người quay về lại với tuổi thơ của Louie  là một chàng trai Mỹ-Ý cậu bé ở Torrance, California. Louie là một kẻ gây rối, ăn trộm, uống rượu và hút thuốc, là nỗi thất vọng của cha mẹ mình. Anh đã theo những đứa trẻ khác được cho là người ý. Một ngày, Louie bị bắt gặp nhìn váy phụ nữ mặc từ dưới ghế khán đài. Anh trai anh là Peter thấy Louie chạy nhanh đến mức và quyết định đào tạo cậu để biến cậu thành một vận động viên chạy. Lớn lên, Louie càng có tính kỹ luật và cũng trở thành một vận động chạy cự li, dẫn đến anh có một biệt danh “cơn lốc xoáy Torrance “. Anh giành suất tham gia thế vận hội Olympics mùa Hè năm 1936 ở Berlin, Đức. Lúc đầu Louie đứng thứ vị trí thứ tám, nhưng nhờ nỗ lực quyết tâm anh đã vươn lên dẫn đầu và chiến thắng cuộc đua.

Trở về 1943, Louie và đồng đội được phái đi tìm kiếm và giải cứu trong một chiếc máy bay cũ kĩ. Trong lúc làm nhiệm vụ, máy bay hai động cơ hỏng và rơi xuống biển. Louie, Mac và Phil sống sót và sống trên hài chiếc bè nổi. Sau ba ngày, một chiếc máy bay tìm kiếm bay qua nhưng họ làm nó “để ý” được. Họ vượt qua được một cơn bão, ở đây, Louie đã xin Chúa cứu giúp và hứa sẽ công hiên đời mình cho ngài. Sáng hôm sau, họ vẫn còn sống sót và đẩy lui một con cá mập tấn công trong khi tiếp tục sống với khẩu phần ăn thiếu thốn gồm nước mưa, chim và cá. Vào ngày 27, họ tạo được sự chú ý của máy bay Nhật, quân Nhật bắn và gây thiệt hại cho bè nhưng không trúng họ. Ngày thứ 33, Mac chết. Ngày thứ 47, thủy thủ Nhật bắt được Louie và Phil và họ trở thành tù binh chiến tranh. Quân Nhật tra hỏi Louie và Phil phải nói cho họ về  máy bay ném bom lớp B. Louie nói với họ bay lớp D và vẽ một tấm hình của một cái radio. Sau đó, Louie và Phil bị gửi trại vô tập trung tù binh chiến tranh khác nhau.

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cướp biển vùng Caribbe 4: Suối Nguồn Tươi Trẻ
Trùm Ma Túy El Chapo (Phần 3)
The Requin
Thợ Săn Quái Vật
Beau Sợ Sệt
Hoàng đế Arthur
Vũ Điệu Quỷ Dữ
Hoàng Hà Dị Văn Lục
Enola Holmes 2
Mục Dã Quỷ Sự: Xích Đan Châu
Đồng Cảm Với Quỷ
Thảm Họa Chernobyl