What's happening?

luotphim1.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)

Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)

子供はわかってあげない
Chất lượng: Coming soon
Công chiếu: 31/12/2020
Đạo diễn:
Lượt xem: 1,396,198 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Phim Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020) Live action HD Vietsub

One summer story live-action được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh “Kodomo Wa Wakatte Agenai” của Retto Tajima xuất bản năm 2014 chính là One Summer Story.Hủ nữ hãy lưu ý 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga ra mắt năm 2020 - BlogAnChoi. Nối tiếp rất nhiều dự án chuyển thể manga hay anime thành phiên bản live-action, hãy cùng BlogAnChoi đến ngay với list 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga sẽ ra mắt nửa cuối năm 2020 nhé! - BlogAnChoi. Một live-action được chuyển thể khác trong năm 2020 dựa trên bộ truyện tranh “Kodomo Wa Wakatte Agenai” của Retto Tajima xuất bản năm 2014 chính là One Summer Story.Chuyện kể về Minami Sakuta (Moka Kamishiraishi) một cô học sinh cấp 2 đam mê bơi và là thành viên câu lạc bộ bơi lội của trường. Minami Sakuta cũng có sở thích với anime và đặc biệt là bộ truyện “Maho Sakan Otome Buffalo-Koteko”. Cô gặp được Shohei Moji (Kanata Hosoda), người minh họa cho bộ truyện cô yêu thích trên sân thượng của trường. Shohei Moji cùng tuổi với Minami Sakuta và anh thuộc câu lạc bộ thư pháp của trường. https://bloganchoi.com/phim-dien-anh-nhat-ban-hay-chuyen-the-tu-manga-2020/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hủ nữ hãy lưu ý 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga ra mắt năm 2020 - BlogAnChoi. Nối tiếp rất nhiều dự án chuyển thể manga hay anime thành phiên bản live-action, hãy cùng BlogAnChoi đến ngay với list 6 phim điện ảnh Nhật Bản hay chuyển thể từ manga sẽ ra mắt nửa cuối năm 2020 nhé! - BlogAnChoi. Một live-action được chuyển thể khác trong năm 2020 dựa trên bộ truyện tranh “Kodomo Wa Wakatte Agenai” của Retto Tajima xuất bản năm 2014 chính là One Summer Story.Chuyện kể về Minami Sakuta (Moka Kamishiraishi) một cô học sinh cấp 2 đam mê bơi và là thành viên câu lạc bộ bơi lội của trường. Minami Sakuta cũng có sở thích với anime và đặc biệt là bộ truyện “Maho Sakan Otome Buffalo-Koteko”. Cô gặp được Shohei Moji (Kanata Hosoda), người minh họa cho bộ truyện cô yêu thích trên sân thượng của trường. Shohei Moji cùng tuổi với Minami Sakuta và anh thuộc câu lạc bộ thư pháp của trường. https://bloganchoi.com/phim-dien-anh-nhat-ban-hay-chuyen-the-tu-manga-2020/

Chuyện kể về Minami Sakuta (Moka Kamishiraishi) một cô học sinh cấp 2 đam mê bơi và là thành viên câu lạc bộ bơi lội của trường. Minami Sakuta cũng có sở thích với anime và đặc biệt là bộ truyện “Maho Sakan Otome Buffalo-Koteko”. Cô gặp được Shohei Moji (Kanata Hosoda), người minh họa cho bộ truyện cô yêu thích trên sân thượng của trường. Shohei Moji cùng tuổi với Minami Sakuta và anh thuộc câu lạc bộ thư pháp của trường.

Một ngày vào kỳ nghỉ hè, Minami Sakuta bất ngờ bắt đầu hành trình tìm kiếm người cha mất tích của mình và bạn đồng hành của cô không ai khác chính là Moji. Trên hành trình tìm kiếm ấy, hai bạn trẻ gặp gỡ những con người khác nhau và dần trưởng thành hơn.

Kodomo Wa Wakatte Agenai 2020

 

Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)
Kodomo Wa Wakatte Agenai (2020)

Đạo diễn

Shūichi Okita
Đạo diễn

Diễn viên

Moka Kamishiraishi isSakuta Minami
Sakuta Minami
Kanata Hosoda isMoji Shouhei
Moji Shouhei
Yuki Saito isMinami's mother
Minami's mother
Etsushi Toyokawa isMinami's biological father
Minami's biological father
Yudai Chiba isMoji's older brother
Moji's older brother

Các phim tương tự

Dear Jinri
Xin Lỗi, Chế Muốn Hai Chồng
Baba Yaga – Ác Quỷ Rừng Sâu
Tài Khoản Ma, Net I Die
Chờ Đợi Những Kẻ Man Rợ
Cuồng Dã Anh Hùng
Free! Movie 5: The Final Stroke – Kouhen
Elisa Và Marcela
Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng
Di Sản Kỳ Bí
Âm Thanh Của Tự Do
Mẹ Mẹ Con Con – Grand Jeté