What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Liệu Mai Này Em Có Còn Yêu Anh

Liệu Mai Này Em Có Còn Yêu Anh

I Remember (2020)
Chất lượng: HD
Công chiếu: 24/12/2020
Lượt xem: 1,600,618 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Liệu Mai Này Em Có Còn Yêu Anh – I Remember (2020) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Liệu Mai Này Em Có Còn Yêu Anh – I Remember (2020) tung trailer đầu tiên và xác định ngày ra mắt vào 24/12. Tác phẩm do Angelababy và Lý Hồng Kỳ diễn chính. Sau 3 năm vắng bóng, bà xã Huỳnh Hiểu Minh mới có phim điện ảnh mới.

Trong phim, Angelababy vào vai Triệu Hi Mạn, một viên chức văn phòng xinh đẹp, thu hút mọi người nhờ nụ cười tỏa sáng. Lý Hồng Kỳ đóng Phí Lực, nhân viên IT không được mọi người quan tâm, luôn là chân sai vặt. Phí Lực phải lòng Triệu Hi Mạn nhưng không có dũng cảm để tỏ tình với cô.

Tài tử Lý Hồng Kỳ sinh năm 1990 lại là một nghệ sĩ tài năng. Anh từng giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 52 và Nam diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 17 nhờ vai nam chính trong Túy sinh mộng tử (2015).

Nội dung: Có phải trong đời mỗi người đều có một người ta không thể yêu? Khi chàng IT không có chút cảm giác tồn tại Phí Lực gặp được cô gái tỏa sáng Triệu Hi Mạn, anh đã tìm được lý do để mình phải mạo hiểm. Mỗi một sự lãng mạn có thời hạn trên thế gian đều là dụng tâm lương khổ của kẻ yêu thầm. Khi ngày mai đến, liệu em có còn nhớ tình yêu và sự cảm động thuần túy nhất đó không? Nếu có may mắn chờ được em, mùa đông này hãy cùng nhau đi ngắm cực quang đi….

Diễn viên: Angela Baby, Lý Hồng Kỳ

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu
Long Mã Tinh Thần
Năm Tôi Bắt Đầu Thủ Dâm
Tước Tích 2: Lãnh Huyết Cuồng Yến
Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10
Hôn Đi, Hôn Đi! – Kiss, Kiss!
Quý Ông Số “Đỏ”
Captain America: Trật Tự Thế Giới Mới
Con Yêu
Biệt Đội Marvel
Yêu Xa, Long Distance (2023)