What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Vincent Thương Mến

Vincent Thương Mến

Loving Vincent
Chất lượng: HD Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia: US
Thời lượng: 94' phút
Lượt xem: 947,230 views
Bạn đánh giá: 10
9.9 39 Đánh giá

Tóm tắt

Loving Vincent – Vincent Thương Mến HD Vietsub Luotphim

Loving Vincent – Vincent thương mến là bộ phim hoạt hình về tiểu sử đầu tiên được làm bằng tranh vẽ. Phim kể về những câu chuyện cuối đời của cố họa sĩ Vincent van Gogh. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Dorota Kobiela và Hugh Welchman, và được sản xuất bởi Hugh Welchman và Sean Bobbitt của hãng BreakThru Films và Ivan Mactaggart của hãng Trademark Films. Phim được thực hiện bởi các họa sĩ vẽ tranh sơn dầu, dưới sự tài trợ và đào tạo bởi viện điện ảnh quốc gia Ba Lan.

Các cảnh quay trong phim Loving Vincent – Vincent thương mến được thực hiện qua 65.000 bức tranh sơn dầu trên vải, do hơn 115 họa sĩ vẽ nên, dưới cùng một kĩ thuật vẽ của chính van Gogh, để bộ phim trở nên gần gũi hơn với họa sĩ thiên tài. Ngoài ra, 120 bức tranh kiệt tác của van Gogh cũng được lồng ghép vào các cảnh phim, để bộ phim có tính hiện thực và sống động, y như thiên nhiên và con người những nơi van Gogh vẽ lại vào cuối thế kỉ 19.

Bộ phim kể về những sự kiện vào cuối đời van Gogh, và một góc nhìn về cái chết bí ẩn của họa sĩ năm 1890. Các câu chuyện trong kịch bản Loving Vincent – Vincent thương mến được dựa theo những lá thư mà họa sĩ gửi cho em trai Theo của mình những năm cuối đời.

Loving Vincent - Vincent thương mến

IMDb Rating 7.8 10 đánh giá

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Chiến Hạm Thủ Lĩnh
Quái Đản
Cát Lún
Hoạn Lạc Tụng (Phần 5)
Mùa Hè Nóng Nực (2021)
Tiên Hắc Ám
Phục Vụ Nhân Dân (Cám Dỗ)
Hôn Lễ Bất Khả Thi
Ham Muốn Tình Dục
Cảnh Báo Nguy Hiểm (2021)
Chị Chị Em Em (2019)
Phi Công Siêu Đẳng