What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

The Con-Heartist (2020)
Chất lượng: HD VIETSUB
Diễn viên: N/A
Quốc gia: Thailand
Lượt xem: 1,668,985 views
Bạn đánh giá: 1
9.4 48 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo Vietsub Thuyết Minh Ful HD | The Con-Heartist | Lướt Phim

Phim Thái Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo – Anh Đẹp Trai Lừa Đảo |The Con-Heartist. Phim có sự tham gia của Baifern Pimchanok, Nadech Kugimiya, Bank Thiti, Mam Kathaleeya và Pongsatorn. Anh chàng đẹp trai lừa đảo dự kiến sẽ ra mắt ‘đường đua’ phòng vé bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 tại các cụm rạp trên toàn Thái Lan.

Một bộ phim hài lãng mạn chân thành về những trò lừa bịp đã bị lỗi vì tất cả những lý do đúng đắn.Khởi đầu với anh chàng tên Tower (Nadech Kugimiya thủ vai) là một kẻ chuyên lừa đảo nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng với tài ăn nói khéo léo và ngọt ngào của mình. Nhưng không biết tài lừa bịp của anh chàng này điêu luyện đến đâu mà trong một lần ‘hành nghề’, anh đã bị một cựu nhân viên ngân hàng tên là Ina (Baifern Pimchanok thủ vai) bắt quả tang tại trận.

Ina là một cô gái có phần hơi ngốc nghếch và đặc biệt là thù dai, vì vậy đã đưa ra một lời đề nghị với Tower rằng anh phải giúp cô ta lên kế hoạch lừa gạt Petch (Bank Thiti thủ vai), anh chàng bạn trai cũ khi xưa đã dám lừa cô mấy trăm nghìn baht để đóng học phí, nhưng sau đó bỏ trốn, để lại đống nợ chết xù cho Ina trả.

Ina chỉ cần mấy trăm nghìn nhưng anh chàng Tower cảm thấy chưa đủ đô nên đã nâng cấp phi vụ lừa đảo này lên mấy triệu bath. Sau đó, anh liền tuyển thêm 2 nhân tố mới gia nhập vào biệt đội lừa đảo của mình. Người đầu tên đó chính là cô Nongnuch – giáo viên thời trung học của Ina, sẽ mạo danh thành một doanh nhân thành đạt. Người còn lại không ai khác là Jone – anh trai của Tower, một người có tiền án phạm tội trộm cắp dài như cái sớ, ra vào tù như một thói quen.

Nhưng ngay trước khi kế hoạch này bắt đầu, Ina đã dần “cảm nắng” trước vẻ đẹp trai của Tower. Câu chuyện lừa đảo này cuối cùng sẽ nhận được về cái kết như thế nào? Liệu Ina có tiếp tục bị lừa gạt lần thứ 2 hay là số phận đã an bài rằng cuộc đời cô chỉ toàn gặp được những chàng trai lừa bịp kiểu thế này?

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Tuổi Thơ Bá Đạo của Sheldon (Phần 7)
Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại (2020)
Giang Hồ Kỳ Án (Phần 1)
Bỗng Dưng Được Yêu
Minh Nhật Chiến Ký
Bên Trong Vỏ Kén Vàng
Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa
Molly Và Quyển Sách Thôi Miên
Ca Sĩ Hạng Dâm
Người Thầy
Nhục Bồ Đoàn 4: Cực Lạc Bảo Giám
Đấu Ngư (Movie)