What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Mộ Đom Đóm

Mộ Đom Đóm

火垂るの墓
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 01/11/2005
Đạo diễn:
Quốc gia: Japan
Thời lượng: 148 phút
Lượt xem: 655,598 views
Bạn đánh giá: 10
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Mộ Đom Đóm – Grave of the Fireflies 1988 vietsub HD

Chúng ta biết đến Nhật Bản với những bộ phim hoạt hình dài tập như đảo hải tặc, pokemon, ddorremon,…Thật ra Nhật Bản còn sản xuất ra những bộ phim hoạt hình một tập cực kì xuất sắc và điển hình là Mộ Đom Đóm. Mộ Đom Đóm – Grave of the Fireflies là một sản phẩm hiến có của dòng phim hoạt hình Nhật Bản và được đánh giá cao với nội dung sâu sắc và chứa đựng đầy ý nghĩa. Tiêu biểu là giải thưởng Chicago International Children’s Film Festival nhận được vào năm 1994.

Mo Đom Đom

Bộ phim được lấy bối cảnh ở giai đoạn cuối cuộc chiến tranh thứ 2 ở Nhật, khi mà đất nước và người dân Nhật Bản đang phải sống những tháng ngày khó khăn và luôn bị mối đe dọa từ chiến tranh. Trong Mộ Đom Đóm, kể về câu chuyện cảm động giữa hai anh em đứa trẻ mồ côi là seita và setsuko.

Mo Đom Đom

Trong khi bố  seita và setsuko đang chiến đấu cho Hải quân Nhật thì quê hương seita phải chịu một lần càn quét của kẻ địch. gia đình seita phải chuyển đi lánh nạn nhưng không may mắn như mọi người, mẹ seita bị bom thả chết và ngôi nhà của seita cũng bị thiêu trụi. Hai anh em phải sống một cuộc sống không nhà, phải chịu cảnh khổ sở vì đói giữa sự thờ ơ của mọi người.

Mo Đom Đom

Seita và Setsuko lương tựa vào nhau để sống qua những tháng ngày khốn khó mong một ngày cha họ sẽ trở về. nhưng dần dần cuộc sống càng khó khăn, những gì mà 2 anh em được để lại không thể giúp họ vượt qua được sự khắc nghiệt của cuộc sống. liệu Seita và Setsuko có thể đợi cha họ trở về hay phải nhận cái kết cay nghiệt từ chiến tranh. Và vì sao bộ phim lại lấy tên là Mộ Đom Đóm…

 

Mộ Đom Đóm
IMDb Rating 7.7 350 đánh giá
TMDb Rating 8.3 30 đánh giá

Các phim tương tự

Tế Công Hàng Long Giáng Thế
Nỗi sợ
Fireworks
Quần Tinh Lấp Lánh
Infamy
Born on the Fourth of July
Thần Bài: Jack Một Mắt – Tazza: One Eyed Jack
Kì Nghỉ Của Ferris Bueller
Cuộc Đời Của Judy 2019
Mẹ Mày Cũng Thế Thôi
Hợp Đồng Hôn Nhân Vượt Thời Gian
Sono Hanabira ni Kuchizuke wo Anata to Koibito Tsunagi